Làm tăng giá trị Bất Động Sản và bán lại

Một trong những cách thông minh là làm tăng giá trị của 1 bđs bạn mới mua lại hoặc đang sở hữu. Sau đó bạn có thể kiếm hàng khối tiền từ nó. Chẳng hạn như bạn có thể bán 1 phần hoặc toàn bộ. Hoặc bạn sẽ được giá thuê cực tốt. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc và mục đích và nhu cầu của bạn.

Tư vấn miễn phí
thiết kế nội thất nhà

Làm tăng giá trị bất động sản là gì?

Làm tăng giá trị bất động sản là bằng cách bạn tái kiến trúc, tu sửa,…đại khái là sử dụng các cách tương tự để làm 1 bđs bạn mới mua hoặc đang sở hữu trở nên hữu ích và tăng giá trị của nó.

=>> Có vẻ, bạn đọc qua khái niệm thì thấy khó hiểu. Nhưng hãy nghĩ đơn giản đây là 1 cách “biến cát thành vàng”.

Ví dụ: Trong 1 lần chúng tôi mua 1 miếng đất ở gần bãi biển. Chúng tôi đã mua với giá rất phải chăng với 1 miếng đất trống. Nhưng sau khi chúng tôi xin giấy phép xây dựng khu đất đó thành 1 khách sạn 3 sao thì giá trị của nó đã tăng lên gấp 5 lần sau khi chúng tôi hoàn thành sau 3 năm và bán lại.

Bạn thấy đấy, trong ví dụ trên chúng tôi đã dùng đến “cách làm tăng giá trị bất động sản” và sau đó chúng tôi bán lại toàn bộ.

Sau vụ này chúng tôi đã có 1 khoản lời kha khá.

Bằng cách giải thích cụ thể như vậy tôi mong rằng bạn hiểu ý chính xác mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

5 cách phổ biến làm tăng giá trị bđs hiện nay

Sau đây là các cách làm tăng giá trị bđs mà các nhà đầu tư đang áp dụng. Bạn có thể điểm qua và làm theo tùy vào tình hình tài chính của bản thân:

  • Mua nhà nát và sửa chữa.
  • Mua đất xây trọ, khách sạn.
  • Mua đất xây quán cafe, nhà xưởng, cơ sở kinh doanh.
  • Mua đất xây nhà cho thuê.
  • Mua đất làm dự án.

Lời kết

Làm tăng giá trị bất động sản trước khi cho thuê hoặc sang nhượng lại là 1 sự lựa chọn đầy không ngoan. Hãy “biến cát thành vàng”, hãy làm tăng giá trị của nó. Điều đó giúp bạn tăng tui tiền của mình 1 cách nhanh chóng. Biên đô lợi nhuận của bạn sẽ xa hơn rất nhiều nếu như sử dụng chiến lược đầu tư nhà đất này đúng cách.

Để sử dụng chiến lược này thành công thì bạn cần có 1 công ty thiết kế và xây dựng đồng hành với bạn. Hoặc bạn cần kết hợp với công ty đó để cùng đầu tư hoặc thuê họ. Tôi luôn lựa chọn công ty thiết kế và thi công xây dựng để đồng hành với mình. Vì chất lượng và thiết kế không gian tuyệt vời. Đó là 1 trong những yếu tố làm tăng bđs lên gấp nhiều lần.

Hãy liên hệ với tôi thông qua số hotline 0901 85 84 85 để tôi kết nối bạn với công ty thiết kế uy tín với giá tốt nhất. Tất nhiên, nếu như bạn có 1 đơn vị xây dựng ưng ý thì bạn cũng nên liên hệ với Krish Nguyễn để tìm thấy đơn vị chất lượng nhất nhé!

Hi vọng, bài viết này giúp ích được cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Ngoài “chiến lược đầu tư bđs bằng cách làm tăng giá trị” thì chúng tôi còn 7 cách đầu tư bđs khác mà các nhà đầu tư đang kiếm hàng khối tiền. Hãy tìm hiểu thêm 7 cách bên dưới nhé!

CHỌN CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

8 chiến lược đầu tư bđs thành công và hiệu quả nhất cho giới đầu tư

Thuê và cho thuê

Mua đi bán lại ngay

Làm tăng giá trị và bán lại

Phân lô bán nền

Mua và cho thuê

Làm tăng giá trị và cho thuê

Xây dựng khách sạn, nhà trọ, cafe

Làm dự án