Top Kinh Nghiệm Đầu Tư Nhà Đất

Để trở thành nhà đầu tư bđs thành công thì bạn cần có nhiều kinh nghiệm đầu tư nhà đất hơn bạn tưởng. Trong đầu tư nhà đất không phải tiền là vấn đề chính mà đó chính là kiến thức và kinh nghiệm. Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì rủi ro thất bại rất cao. Nó giống như bạn đang đánh bạc vậy!

Tư vấn miễn phí
Chia sẽ kinh nghiệm đầu tư nhầ đất

Kinh nghiệm mua đất

Kinh nghiệm mua nhà

Kinh nghiệm mua chung cư

Kinh nghiệm đầu tư nhà đất

Đề xuất bỏ quy định sau 5 năm mới được bán nhà ở xã hội, thị trường sẽ ra sao?

Giới chuyên gia cho rằng, nếu đề xuất nêu trên được áp dụng sẽ gỡ khó cho người mua trong việc chuyển nhượng nhà ở xã hội, giúp họ có cơ hội tìm được ngôi nhà [...]

Cảm xúc của nhà đầu tư vào bất động sản

Nhà đầu tư coi trọng cảm xúc thường quyết định mua Bất động sản dựa trên yếu tố tình cảm. Họ thường đầu tư vào Bất động sản vì lý do gia đình (tức là mua nhà cho [...]

Bất động sản căn hộ với bất động sản thương mại

Bất động sản căn hộ Có sự khác biệt đáng kể giữa việc mua bất động sản thương mại và bất động sản nhà ở. Khi một cá nhân mua bất động sản căn hộ, họ [...]

Hà Nội chốt các mốc tiến độ triển khai đường Vành đai 4

UBND TP.Hà Nội mới đây đã ban hành kế hoạch số 244/KH-UBND (ngày 14/9/2022) về tổ chức triển khai thực hiện Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 – Vùng Thủ đô Hà [...]

Hưng Yên mời đầu tư khu nhà ở liền kề hơn 900 tỉ

Dự án Khu nhà ở liền kề để bán có diện tích 8,9ha; tổng chi phí thực hiện hơn 935 tỉ đồng. Ảnh minh hoạ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên vừa công [...]

Đa số thành công đều đến từ những kinh nghiệm quý báu. Và các nhà đầu tư bđs thành công như: Le Shau Kee, Yang Huiyan, Hui Ka Yan, Wu Yajun….Đây là các tỷ phú bất động sản. Sự thành công của họ thì chúng ta không thể nào bàn cải.

Bạn có học được các kiến thức, kinh nghiệm đầu tư nhà đất tại Krish Nguyễn?

Là 1 người đam mê đầu tư kinh doanh nên tôi đã dấn thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: BĐS, xây dựng, nội thất, thời trang, công ty thiết kế website, digital markeitng và truyền thông.

Bạn có thể tìm hiểu về “Krish Nguyễn” nhiều hơn trên thông tin mở Google.

Các lĩnh vực tôi tham gia không có sự thành công vượt bậc như các tỷ phú đô la tôi kể ở trên. Nhưng từ 1 người làm công ăn lương cho đến 1 nhà đầu tư bđs và kinh doanh nhiều lĩnh vực thì tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm từ những bậc thầy đi trước.

Tôi học bằng cách tự trãi nghiệm của bản thân và các khóa học nghìn đô về lĩnh vực đầu tư và kinh doanh.

Tất cả, bạn sẽ được tôi và đội ngũ cũng như team đầu tư của mình chia sẻ trong website Krishnguyen.com hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên có cả khóa học đầu tư bđs – ở đó chúng tôi chia sẻ có phí, nhưng bạn sẽ được học nhiều hơn thế!

Lời kết về “kinh nghiệm đầu tư nhà đất”

95% các nhà đầu tư bds thất bại là do sự thiếu hiểu biết.

Đừng đầu tư nếu như bạn không biết gì cả. Hãy tích lũy cho mình những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trước khi muốn trở nên thành công.

Trước đó, tôi đã bỏ hàng nghìn đô để học các khóa học đầu tư. Ban đầu tôi nghĩ với tôi số tiền đó quá lớn. Nhưng sau khi học xong và áp dụng các kiến thức học được thì tôi đã kiếm số tiền đó gấp nhiều lần (nhiều lần ở đây là không có con số cụ thể vì kiến thức đó theo tôi cả đời và vẫn tiếp tục sinh ra tiền, kể cả khi tôi mất thì kiến thức đó sẽ được con cháu tôi tiếp tục kế thừa và phát huy).

Bằng cách tham gia các lớp học, tôi đã học nhanh các kinh nghiệm đầu tư nhà đất mà các nhà đầu tư thành công truyền dạy. Tôi né tránh được nhiều rủi ro và thành công nhanh hơn. Vì tôi đứng trên vai người khổng lồ.

Tôi không đang cố thuyết phục bạn đăng ký khóa học của chúng tôi. Mà chúng tôi muốn nói là bạn hãy cố gắng tích lũy thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm đầu tư nhà đất càng tốt. Việc đó càng mang lại sự giàu có và thịnh vượng và gia đình bạn.