8 Cách Đầu tư Bất Động Sản Hiệu Quả Nhất

Đây là 8 phương pháp đầu tư bất động sản thành công mà tất cả các nhà đầu tư bất động đều phải biết. Dù bạn là 1 nhà đầu tư nhà đất chuyên nghiệp hay nhà đầu tư nhà đất bán chuyên nghiệp thì cũng nên biết qua 8 cách đầu tư bất động sản hiệu quả này là gì mà tất cả nhà đầu tư bđs thành công đều đã và đang áp dụng như: Cụ tổng thống Donal Trump, Robert Kyzosaki, Phạm Nhật Vượng,..vv và các tập đoàn lớn cũng đang áp dụng như: Tập đoàn FLC, Tập đoàn Đất Xanh,…vv. Cùng điểm qua 8 cách này là gì nhé!

Tư vấn miễn phí
Kinh nghiệm đầu tư bất động sản

CHỌN CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

8 chiến lược đầu tư bđs thành công và hiệu quả nhất cho giới đầu tư
Mua và cho thuê
Làm tăng giá trị và cho thuê
Phân lô bán nền
Làm tăng giá trị và bán lại
Đầu tư BĐS làm dự án
Mua đi bán lại ngay
Thuê và cho thuê
Xây dựng Khách Sạn, Cafe, Nhà Trọ

Kinh nghiệm mua bán nhà đất

Khóa học đầu tư bất động sản chuyên sâu

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “thuê và cho thuê”

Đây là hình thức đầu tư bđs được sử dụng phổ biến tại Mỹ. Và triệu phú dola ông Robert Kiyosaki đã nói vấn đề này rất nhiều lần trong bộ sách “Rich Dad – Poor Dad” của ông.

Chắc hẳn ai từng đọc qua quyển sách này thì sẽ thấy cụm từ “thuê và cho thuê” rất nhiều lần.

Đây là hình thức đầu từ bđs kinh điển ở mọi thời đại. Hiện nay, hình thức này đã và đang phổ biến ở mọi nơi trên thế giới và tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều người thành công.

Tuy nhiên, hình thức đầu tư bất sản kiểu thuê và cho thuê này cũng có mặt trái của nó. Kinh doanh thì phải có rủi ro. Hình thức này tiềm ẩn nhiều rủi ro chết người nếu như không biết tận dụng đúng cách.

=>> Đọc bài viết chi tiết về: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức thuê và cho thuê“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “mua đi bán lại ngay”

Hình thức này có phải là hình thức đầu tư lướt sóng?

Nói đúng thì cũng đúng. Nhưng nói sai thì vẫn sai. Tại sao vậy?

Hình thức đầu tư lướt sóng là việc bạn dùng đoàn bẩy ngân hàng hoặc mượn tiền ai đó mà không phải dùng tiền nhàn rỗi của bạn để đầu tư. Việc này rất rủi ro nên gọi là dạng “lướt sóng”. Mua xong trong vòng vài tháng là bán ra ngay khi có 1 chút lợi nhuận. Trong trường hợp này, ban nói là kiểu đầu tư lướt sóng là hoàn toàn đúng.

Nhưng nếu như bạn có vốn sẵng có, nhưng bạn muốn lợi nhuận nhanh. Được giá thì đẩy luôn thì nếu nói là “lướt sóng” thì không đúng.

Hình thức đầu tư bđs kiểu mua đi bán lại ngay này cũng được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nhưng để tận dụng nó 1 cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết.

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức mua đi bán lại ngay“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “làm tăng giá trị và bán lại”

Đây là hình thức rất phổ biến mà giới siêu giàu trong ngành bđs đã sử dụng. Với cách này bạn chỉ đơn giản là đánh giá vị trí chiến lược của khu đất mà bạn cần đầu tư. Sau đó bạn bỏ 1 số tiền vào để làm view hay xây dựng cơ sở hạ tầng để khu đất tăng giá trị và sau đó bán lại.

Như vậy là bạn có thể kiếm bộn tiền với hình thức này đấy. Nếu như bạn có học các lớp đầu tư bđs mà các chuyên gia ngoài kia đang dạy với học phí vô cùng đắc đỏ thì hình thức này cũng được nhắc đến. Còn tại Krishnguyen.com bạn học 1 cách hoàn toàn miễn phí.

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức làm tăng giá trị và bán lại“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “phân lô bán nền”

Đây là hình thức khá phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt, hình thức này được phổ biến tại các tỉnh, thành phố lớn như: Bình Dương, Long An, TPHCM,…Và gần đây xu hướng “bỏ phố về vườn” ngày càng được lan rộng đến cách tỉnh thành lẻ như: Hậu Giang, Cần Thơ,…vv.

Vậy hình thức này béo bở như thế nào mà nhiều ông lớn trong ngành phát triển đầu tư bđs không thể bỏ qua. Trước tình hình đó thì cơ hội nào cho bạn và tôi.

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức phân lô bán nền“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “mua và cho thuê”

Cũng khá giống với hình thức “thuê và cho thuê”, chỉ khác ở chổ là nguồn vốn cần có phải nhiều hơn. Và bạn là chủ sở hữu của 1 cơ sở cho thuê chứ bạn không phải thuê lại từ 1 người chủ khác.

Đây là hình thức không thể bỏ qua đối với các đại gia có nhiều tiền mà không muốn tiền nhàn rỗi bỏ vào ngân hàng với mức lãi suất thấp phải không nào?

Vậy hình thức này có những thuận lợi và khó khăn gì? Liệu nó có dễ ăn như chúng ta nghĩ?

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức mua và cho thuê“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “làm tăng giá trị và cho thuê”

Đây cũng là hình thức khá giống với “làm tăng giá trị và bán lại”, chỉ khác ở chỗ là thay vì bạn bán lại để lấy tiền 1 lần thì bạn lại cho thuê và lấy tiền hàng tháng.

Vậy cách này có những ưu điểm và nhược điểm nào so với hình thức “làm tăng giá trị và bán lại”? Nên chọn hình thức “làm tăng giá trị và bán lại” hay chọn hình thức “làm tăng giá trị và cho thuê”?

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức làm tăng giá trị và cho thuê“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “xây trọ, xây xưởng, xây khách sạn, xây quán cafe”

Đây là hình thức đầu tư bđs khá phổ biến nhưng phần lớn mọi người không nghĩ tới. Chỉ khi 10 hay 20 năm sau khi muốn bán cơ sở đó đi hay giá đất lên cao thì họ mới nhận ra là mình trúng lớn.

Hay nói 1 cách khác thì đây là phía chìm của tản băng trôi. Và phía chìm này là một lợi nhuận khổng lồ chứ không phải là 1 khoản đầu tư mất trắng. Có khi tiền tự nhiên trên trời rơi xuống mà họ cũng không biết. Tại sao Krish Nguyễn lại nói vậy?

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức xây trọ, xây xưởng, xây khách sạn, xây quán“.

Đầu tư bất động sản bằng hình thức “làm dự án”

Hình thức “phân lô bán nền” cũng là hình thức “làm dự án” trong đầu tư bđs. Tuy nhiên, Thiện tách nó ra làm 2 hình thức riêng lẻ để giúp các bạn dễ hiểu hơn.

“Phân lô bán nền” chỉ là 1 ngách nhỏ trong “làm dự án”. Vì làm dự án ở đây có rất nhiều khía cạnh khác nhau. Và các khía cạnh này đều đòi hỏi sự thách thức và cơ hội của riêng nó. Krish Nguyễn sẽ trình bày trong 1 bài viết chi tiết hơn.

=>> Tím hiểu bài viết chi tiết: “cách đầu tư bất động sản bằng hình thức làm dự án“.

Lời kết

Với 8 chiến lược đầu tư bất động sản ở trên thì bạn tâm đắc với chiến lược đầu tư nào?

Hãy tìm hiểu thật chi tiết từng chiến lược đầu tư rồi chọn cho mình 1 chiến lược thích hợp nhất nhé!

3 năm làm mướn không bằng tiền lời 1 lô đất. Cho nên đầu tư bđs luôn là một miếng bánh ngon cho tất cả chúng ta nếu như ai đó biết tận dụng.

Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng “Nhà Đầu Tư BĐS” trên toàn quốc bên dưới để cùng nhau học hỏi và phát triển. Kéo xuống bên dưới và bấm nút “đang ký tham gia” nếu như bạn quan tâm nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Bài viết liên quan

Lãi tiết kiệm liên tục giảm, kênh đầu tư nào sẽ hút dòng tiền?

Việc lãi suất tiết kiệm liên tục được các ngân hàng điều chỉnh giảm thời gian gần đây khiến những người có tiền nhàn rỗi phải băn khoăn trong việc lựa chọn kênh đầu tư để [...]

Dù kinh tế chung đang xấu, nhưng NHU CẦU MUA NHÀ Ở THỰC của người dân vẫn đang có rất nhiều.

Dù kinh tế chung đang xấu, nhưng NHU CẦU MUA NHÀ Ở THỰC của người dân vẫn đang có rất nhiều. Với chính sách bán hàng ở phân khu mới này (Vin Q9). Thực sự là [...]

999+ tài khoản Chat GPT miễn phí, Acc OpenAI Free 100% đăng nhập thành công

Chat GPT là gì? Ứng dụng Chat GPT (chatbot) được mệnh danh là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới. Công cụ này có thể trò chuyện, trả lời lưu loát đầy đủ [...]

Đề xuất dự án đại lộ ven sông Sài Gòn: Cần đấu thầu công khai

Đó là ý kiến của nhiều chuyên gia sau khi Tuổi Trẻ ngày 22-10 có bài “Đề xuất dự án đại lộ ven sông Sài Gòn: Cân nhắc khi giao 12.398ha cho nhà đầu tư”. Không [...]

Giải bài toán nguồn lực vốn cho phát triển hạ tầng

Việc thu hút các nguồn lực tư nhân để đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng (CSHT) trong bối cảnh nguồn lực ngân sách ngày càng hạn hẹp, vốn ODA giảm mạnh khi Việt nam [...]

Nguyên nhân khiến Hà Nội không nở rộ chung cư ven sông như Sài Gòn

Chuyên gia cho rằng yếu tố điều kiện tự nhiên khác nhau là nguyên nhân chính của sự khác biệt về chuyện nở rộ cao ốc xung quanh các dòng sông ở Hà Nội và TP.HCM. [...]

Dốc sức xử lý nợ xấu

Nhiều quy định mới tại Nghị quyết 42 đang tạo cơ hội cho thị trường mua bán nợ phát triển nhanh hơn như cho phép VAMC không chỉ bán cho tổ chức có chức năng mua [...]

Chủ động giao đề bài cho quỹ đất sau di dời

Hà Nội đang chủ trương quy hoạch khu hành chính tập trung để chuyển toàn bộ các sở, ngành về làm việc. TS Đào Ngọc Nghiêm – Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô [...]

Đồ án quy hoạch ga Hà Nội: Bất cập từ hình thức BT tại chỗ

Ông Đỗ Viết Chiến – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, ga Hà Nội nằm trong nội đô lịch sử cần tuân thủ nguyên tắc quy hoạch chung Hà Nội. [...]

Tạo điều kiện cho dân tạo lập chỗ ở

Sau hơn 1 năm đưa dự thảo thay thế Quyết định 33/QĐ-UBND ngày 15-10-2014 của UBND TPHCM quy định về diện tích tối thiểu đã được các sở ngành thống nhất để trình UBND TP thông [...]