Hai tiêu chí còn lại là “chất lượng” và “dịch vụ”. Nhưng với một dự án chưa thành hình thì dựa vào cơ sở nào để Druce tin tưởng vào tiềm năng của Grand Marina Saigon trong tương lai?

Đó là nhờ sức mạnh của thương hiệu trong bất động sản. Ví dụ, việc giới đầu tư bất động sản Mỹ chi đến 31 triệu USD để mua một căn penthouse hàng hiệu dù giá đã tăng gấp đôi so với 4 tháng trước là không hề lạ.

Druce từng nhiều lần thực hiện thương vụ hàng chục triệu USD, dù các nhà đầu tư chưa một lần tới đất nước phát triển dự án đó. Nhưng vì biết rằng chất lượng dự án sẽ được đảm bảo bởi chính những thương hiệu nổi tiếng gắn liền với dự án, nên họ không ngần ngại xuống tiền đầu tư.

Đây cũng chính là cơ sở để chúng tôi tin chắc Grand Marina Saigon không phải là ngoại lệ với sự bảo chứng của hai thương hiệu JW Marriott và Marriott. Chất lượng của những căn hộ này trong tương lai – từ thiết kế, hoàn thiện nội thất, sẽ phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Marriott toàn cầu.

Cụ thể, 100% nội thất của Grand Marina, Saigon đến từ Ý, được hoàn thiện bởi những nghệ nhân lành nghề từ công ty Italian Fit Out.

Với dịch vụ, đội ngũ quản lý và vận hành dự án chính là những nhân viên chuyên nghiệp của tập đoàn Marriott, với tối thiểu 150 giờ đào tạo mỗi năm, với trình độ xuất sắc về dịch vụ khách hàng và am tường phong cách sống.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua hệ thống tiện ích cao cấp chưa từng có như rạp chiếu phim đặc quyền, phòng họp boardroom, thư viện, lounge, phòng gym với trang thiết bị hiện đại v.v. được vận hành theo tiêu chuẩn của Marriott toàn cầu.

98 1

Không gian sang trọng, cổ điển bên trong căn penthouse mang thương hiệu JW Marriott tại dự án Grand Marina Saigon. Ảnh: Masterise Homes

Ông đánh giá khẩu vị sở hữu tài sản của giới siêu giàu thời gian gần đây đã thay đổi như thế nào? Liệu đây là thách thức hay cơ hội cho các bất động sản từ Việt Nam khi gia nhập ra thị trường quốc tế?

Khách hàng hiện có xu hướng bảo vệ khối tài sản trước những biến động của thị trường. Họ thận trọng hơn trong việc xây dựng danh mục đầu tư, chuyển hướng sang những khoản đầu tư an toàn hoặc tài sản riêng.

Bất động sản hàng hiệu vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu nhờ sức chống chịu bền bỉ, khi liên tục tăng giá kể cả qua khủng hoảng kinh tế và đại dịch. Các triệu phú đô la cũng đang đa dạng hóa khu vực đầu tư ra khỏi các thị trường mang tính khu vực.

Chúng tôi cũng nhận thấy sự thay đổi trong thói quen sở hữu tài sản của giới siêu giàu toàn cầu – họ dần hướng đến chuẩn mực cao hơn về sự riêng tư và những dịch vụ được cá nhân hóa.

Đó cũng là giá trị làm nên sự khác biệt mà Masterise Homes nhanh nhạy nắm bắt để kịp thời đưa vào dự án của mình. Trước nhu cầu tìm kiếm một cộng đồng tương đồng về tư duy, lối sống và kết giao, đồng thời đầu tư vào một món tài sản không ngừng tăng giá và khẳng định đẳng cấp theo thời gian, tôi tin giới đầu tư quốc tế sẽ không thể bỏ lỡ Grand Marina, Saigon.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *