Quảng cáo bán đất sai quy định tại TP. Đà Lạt, nhiều số điện thoại bị đề nghị khóa hoạt động hai chiều; Nhiều doanh nghiệp ngoại muốn làm dự án Bất động sản nghìn tỉ ở Long An; Hơn 1.400 tỉ đồng xây cầu nối Nam Định với Ninh Bình… là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

8888 1

Hình minh họa

Nhiều doanh nghiệp ngoại muốn làm dự án bất động sản nghìn tỉ ở Long An

Trong buổi gặp gỡ làm việc với lãnh đạo tỉnh Long An mới đây, Tập đoàn ParkCity Property Holdings (Malaysia) đã đề xuất ý tưởng quy hoạch một phần khu phức hợp đô thị và công nghiệp tại phía bắc huyện Bến Lức.

Theo đại diện Tập đoàn ParkCity Property Holdings, khu phức hợp được đề xuất có diện tích khoảng 2.600 ha. Ý tưởng đề xuất cho khu phức hợp mang tính cộng đồng như hệ thống sân golf 36 lỗ phục vụ nhiều đối tượng; khu đô thị đại học; khu công nghiệp nông nghiệp công nghệ cao; khu công nghiệp sinh thái liên kết với phát triển đô thị sinh thái; khu đô thị đồng bộ phục vụ mọi đối tượng. Đồng thời, khu đô thị kết hợp với khu công nghiệp tạo thành trung tâm đổi mới sáng tạo..

10/10 sẽ khởi công hầm chui nút giao Vành đai 2,5 với đường Giải Phóng

Dự kiến khởi công vào ngày 10/10, dự án hầm chui nút giao Giải Phóng- Kim Đồng với đường Vành đai 2,5 với tổng mức đầu tư 600 tỉ đồng được kỳ vọng sẽ giảm ùn tắc giao thông trên tuyến.

Dự án hầm chui có quy mô 4 làn xe trên trục đường Vành đai 2,5 TP.Hà Nội tại điểm giao cắt với đường Giải Phóng. Tổng chiều dài hầm và đường dẫn khoảng 890m theo hướng đường Vành đai 2,5..

Hơn 1.400 tỉ đồng xây cầu nối Nam Định với Ninh Bình

Dự án cầu vượt sông Đáy nối hai tỉnh Nam Định với Ninh Bình thuộc tuyến cao tốc Ninh Bình – Hải Phòng được phê duyệt đầu tư với tổng kinh phí hơn 1.400 tỉ đồng. Trong đó, 1.100 tỉ đồng được bố trí từ ngân sách Trung ương, phần còn lại do ngân sách tỉnh Nam Định và nguồn vốn hợp pháp khác.

Theo phương án được phê duyệt, cầu vượt sông Đáy có tổng chiều dài tuyến chính khoảng 2 km, quy mô 4 làn xe. Trong đó, phần cầu vượt sông có chiều dài khoảng 1,3 km, mặt cắt ngang là 17,5m. Phần đường dẫn có chiều dài khoảng 0,7 km, bề rộng nền đường 17m. Trong phạm vi dự án cũng thực hiện xây dựng các tuyến đường nhánh, nút giao và các công trình phụ trợ theo quy hoạch..

Quảng cáo bán đất sai quy định tại TP. Đà Lạt, nhiều số điện thoại bị đề nghị khóa hoạt động hai chiều

UBND tỉnh Lâm Đồng giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với các sở, ban, ngành và các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan tiến hành kiểm tra, phát hiện và xử lý các tổ chức, cá nhân có hành vi quảng cáo sai sự thật về dự án bất động sản.

Cùng với đó là hành vi đăng tải thông tin không đúng về ‘sốt đất’ để đẩy giá đất lên cao, kích cầu thị trường trên mạng xã hội. UBND tỉnh Lâm Đồng cũng yêu cầu UBND các huyện, thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc chỉ đạo các ngành chức năng tăng cường công tác kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý tình trạng một số tổ chức, cá nhân mở bán, huy động vốn khi chưa đủ điều kiện theo quy định của pháp luật, huy động vốn ‘lách luật’ thông qua các hình thức ‘hợp đồng đặt cọc’, ‘hợp đồng giữ chỗ’

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *