UBND tỉnh Bình Phước chấp thuận cho một doanh nghiệp chuyển đổi hơn 81.000m2 đất trồng cây lâu năm và đất ở nông thôn sang các loại đất khác để phát triển dự án khu dân cư.

dat san bay 6

Hình minh họa

UBND tỉnh Bình Phước vừa có văn bản số 1331/QĐ – UBND về việc chấp thuận cho chuyển mục đích sử dụng đất, giao đất cho Công ty TNHH MTV Xây dựng phát triển địa ốc Đại Toàn Thắng thuê đất để xây dựng khu dân cư Lộc Phát (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành).

Cụ thể, diện tích đất trồng cây lâu năm và đất ở tại nông thôn được cho phép chuyển đổi là 81.273m2. Cụ thể:

– Giao đất để quản lý xây dựng đường giao thông, đất cây xanh có diện tích 36.438m2 (đất giao thông là 30.665m2 và đất trồng cây xanh 5.773m2);

– Giao đất có thu tiền sử dụng đất để xây dựng nhà ở xã hội và nhà ở liên kế với diện tích 39.169m2 (Nhà ở xã hội là 7.836m2 và nhà ở liên kế là 31.333m2)

– Cho thuê đất trả tiền một lần để xây dựng trạm nước thải, hàng lang kỹ thuật và đất thương mại dịch vụ với diện tích 5.665m2 (trạm xử lý nước thải là hơn 174m2, đất hành lang kỹ thuật là hơn 1.861m2 và đất thương mại là 3.629m2).

UBND tỉnh Bình Phước giao Sở Tài nguyên và Môi trường chỉ đạo các đơn vị liên quan báo cáo các khoản nghĩa vụ tài chính chủ đầu tư phải nộp; bàn giao đất ngoài thực địa cho doanh nghiệp.

Chỉ đạo Công ty Đại Toàn Thắng thực hiện đúng các quy định về quản lý sử dụng đất; nộp tiền sử dụng đất và các khoản phí, lệ phí theo quy định.

Theo tìm hiểu, Công ty Công ty Đại Toàn Thắng được đăng ký thành lập từ năm 2018 có trụ sở tại Khu phố Trung Lợi, Thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Trọng Giáp.

Ngành nghề chính của doanh nghiệp này là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *