Ngày 24/9, Grand Marina Saigon sẽ lần đầu được mở bán tại thị trường Singapore. Trước thềm sự kiện, CEO Druce (đơn vị phân phối dự án) tiết lộ những lí do khiến ông tin vào sức cạnh tranh của một sản phẩm đến từ Việt Nam.

97 1

“Nhìn vào Grand Marina Saigon, chúng tôi chắc chắn về sự thành công vì dự án này gắn liền với những thương hiệu danh tiếng bậc nhất thuộc tập đoàn Marriott,” ông Robert Barlett, CEO Druce chia sẻ. Ảnh: Druce

Vì sao Druce chọn Grand Marina Saigon là sản phẩm đầu tiên trong kế hoạch mở rộng kinh doanh?

Việt Nam đang trên đà vươn mình trở thành “con hổ châu Á mới”, với sự bùng nổ của thị trường bất động sản và tầng lớp siêu giàu. Song, vì đây là thị trường hoàn toàn mới với Druce nên chúng tôi cần đảm bảo sản phẩm được phân phối đạt chất lượng cao nhất, qua đó Việt Nam cũng sẽ được thế giới biết đến và công nhận vì những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

200 năm kinh nghiệm phân phối bất động sản siêu sang giúp chúng tôi đúc kết 3 tiêu chuẩn để đánh giá tiềm năng của một sản phẩm: đó là vị trí, chất lượng sản phẩm và cuối cùng là dịch vụ – tiện ích khi dự án đi vào hoạt động.

Grand Marina Saigon hội tụ đủ các yếu tố cần để trở thành một sản phẩm tiềm năng, và do đó đã trở thành sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được Druce lựa chọn phân phối.

ky ket du an

Ông Robert Barlett, CEO Druce toàn cầu trong buổi ký kết cùng Masterise Group nhằm phân phối bất động sản Việt Nam ra toàn cầu. Ảnh: Druce

Vị trí chiến lược – trái tim đầu tàu kinh tế của “con hổ châu Á mới”

Ông có thể chia sẻ cụ thể hơn 3 tiêu chuẩn này được thể hiện tại Grand Marina Saigon như thế nào?

Đầu tiên là vị trí. Thế mạnh của Druce là sản phẩm siêu sang tại trung tâm thành phố (prime property), nên khi tới Việt Nam, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu các dự án phân khúc này.

Nhìn vào một dự án tọa lạc tại lõi trung tâm Quận 1, giáp sông Sài Gòn, sở hữu tầm nhìn đẹp hướng ra mảng xanh của Thảo Cầm Viên và trung tâm thành phố – không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là một “tọa độ vàng”.

Ngoài ra, đây còn là dự án có kết nối lý tưởng bằng cả đường bộ, tuyến Metro với ga Ba Son ngay dưới chân dự án và đường thủy với bến du thuyền duy nhất tại Quận 1.

image 20220920160223 3

Trong buổi giới thiệu dự án của Masterise Homes đầu tiên tại Singapore tháng 9/2022, nhà đầu tư quốc tế phản hồi tích cực và quan tâm đặc biệt tới Grand Marina Saigon. Ảnh: Druce

Tuy nhiên, nếu nhìn từ góc độ của nhà đầu tư nước ngoài, thì từ những điểm nêu trên chúng tôi còn thấy rõ tiềm năng tăng giá. Bất động sản trong trung tâm thành phố chưa bao giờ ngưng hấp dẫn giới đầu tư toàn cầu.

Báo cáo mới nhất của Knight Frank cũng phản ánh xu hướng này khi cho thấy bất động sản hạng sang trong trung tâm thành phố tăng 8,4%, mức cao nhất từ năm 2008.

Hay khi nhìn vào khu vực, chúng ta thấy chủ nhân của một căn hộ hàng hiệu trong trung tâm Bangkok có thể bán căn hộ của mình với giá cao hơn 80% so với một dự án không có thương hiệu ở khu vực lân cận tại thời điểm ra mắt.

Những bài học từ thị trường phát triển mở ra nhiều cơ hội mới cho bất động sản Việt Nam nói chung và Grand Marina, Saigon nói riêng.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *