​​​​​​​Sở hữu thiết kế mang tính biểu tượng của TP. Dĩ An cùng vị trí đắc địa, hàng loạt tiện ích đã đi vào vận hành giúp Charm City sở hữu tiềm năng khai thác căn hộ cho thuê lý tưởng. Trong đó, Charm Diamond – Tòa tháp biểu tượng của khu phức hợp này đang là tâm điểm đầu tư thời điểm hiện tại.

Khu phức hợp cao cấp đầu tiên tại Dĩ An đã đi vào vận hành

Sau hơn 3 năm triển khai, đến nay 2 tòa tháp Charm Ruby và Charm Saphire đã được bàn giao đến khách hàng. Để đời sống cư dân sớm ổn định, chủ đầu tư Charm Group đã đẩy mạnh hoàn thiện hệ tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Đến nay, hàng loạt tiện ích được đưa vào vận hành, chuẩn sống của một khu phức hợp cao cấp đầu tiên tại Dĩ An đã lộ diện.

11 1

Hệ thống hồ bơi đã đi vào vận hành, là nơi vui chơi mỗi chiều của đông đảo cư dân tại Charm City

Ngay tại tầng 4, Sky Garden được quy hoạch bài bản đã đi vào vận hành. Theo đó, khu vui chơi trẻ em với hàng loạt trò chơi lý thú, giúp phát triển toàn diện thể chất và tư duy trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng giải trí là sự lựa chọn lý tưởng giúp cư dân có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dưới chân dự án, hệ thống hồ bơi, cửa hàng tiện lợi GS25, Charm Spa với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng đã hoạt động. Chuỗi tiện ích này kết hợp cùng Vincom Dĩ An ngay trong lòng dự án, mang đến cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu sống của cư dân. Đặc biệt là giới chuyên gia, quản lý nước ngoài đến sinh sống và làm việc trong các khu công nghiệp.

Hằng năm, các KCN tại Dĩ An luôn được mở rộng về mặt quy mô, kéo theo đó là lượng lớn các chuyên gia, quản lý nước ngoài đến sinh sống và làm việc trong các KCN tăng mạnh, nhu cầu nhà ở tăng cao, tiềm năng khai thác căn hộ cho thuê luôn rất lớn. Tuy nhiên, giới chuyên gia, quản lý nước ngoài đòi hỏi khắt khe về không gian sống. Chính vì vậy, chỉ những chủ đầu tư có đủ tiềm lực tài chính, năng lực triển khai mới có thể kiến tạo nên những dự án, những khu phức hợp cao cấp thỏa mãn các yêu cầu những vị khách khó tính này. Tại Dĩ An, Charm City là một trong những dự án đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *