“Hút” nhà đầu tư nhờ tỷ suất sinh lời lý tưởng

Khu phức hợp Charm City nằm ngay ngã tư 550 sầm uất, chủ đầu tư cho biết tòa tháp Charm Shappire, Charm Ruby đã bàn giao có tỷ suất cho thuê khá cao, 10-12 triệu đồng/tháng cho căn hộ 2 phòng ngủ. Mức tỷ suất này sẽ là tham chiếu triển vọng đối với tòa tháp cao cấp Charm Diamond đang được đưa ra thị trường. Vị trí chiến lược có một không hai sẽ luôn giữ giá trị tài sản tăng trưởng và là kênh đầu tư an toàn so với gửi tiết kiệm ngân hàng hay biến động của thị trường vàng, chứng khoán.

22 1

Charm Diamond – Tòa tháp biểu tượng của khu phức hợp cao cấp Charm City

Là nhà đầu tư lâu năm, anh Cát Vĩnh vừa “xuống tiền” căn hộ 2PN – rộng 70m2 tại Charm Diamond. Anh Vĩnh nhận định: Charm Diamond dùng để đầu tư căn hộ cho thuê rất lý tưởng. Trong suốt những năm qua, kể cả mùa dịch thì giá nhà tại Bình Dương vẫn tăng và tôi thấy mức tăng dao động trong khoảng 12 – 15%. Như vậy, sau 2 năm tôi có thể thu về lợi nhuận 25-30% trên tổng giá trị căn hộ.

Hiện tại, Charm Diamond đang được giới thiệu ra thị trường với giá trung bình 35 triệu/m2, kết hợp chính sách thanh toán hấp dẫn từ chủ đầu tư đưa Charm Diamond trở thành điểm sáng đầu tư tại khu vực Dĩ An thời điểm cuối năm 2022. Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% đợt đầu và 25% đến khi nhận nhà, phương thức thanh toán nhẹ nhàng giúp khách hàng dễ dàng cân đối tài chính, chắc suất đầu tư tại Charm Diamond.

Giới chuyên gia nhận định: với vị trí ngay ngã tư 550 kết hợp hệ tiện ích hoàn hảo, việc đầu tư vào Charm Diamond tựa như “gà đẻ trứng vàng” với tiềm năng tăng giá và tỷ suất sinh lời lý tưởng. Không ngạc nhiên khi đây vẫn sẽ là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản Dĩ An những tháng cuối năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *