Mới đây, Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) và tổng thầu Ricons tổ chức lễ cất nóc 2 tháp Danube và Seine thuộc khu phức hợp Westgate tại trung tâm hành chính Bình Chánh.

Dự án có quy mô 3,1 ha gồm 4 tòa tháp cao 20 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 2.000 căn hộ, shophouse, villa. Tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 185.000 m2.

Tiến độ, chất lượng đặt lên hàng đầu

Chính thức xây dựng từ quý 2/2021, An Gia và Ricons đã tập trung tất cả nguồn lực tối ưu, triển khai lập kế hoạch và thi công dự án một cách bài bản, chuyên nghiệp. Mọi hạng mục của quá trình xây dựng luôn được đội ngũ kỹ thuật, giám sát thi công theo dõi sát sao, không chỉ đảm bảo về mặt tiến độ mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng dự án.

1 26

Đại diện An Gia và Ricons tham gia nghi thức cất nóc

“Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp cùng năng lực thực thi được khẳng định qua các dự án nhà cao tầng, căn hộ cao cấp trước đó, chúng tôi và Tập đoàn An Gia đã linh hoạt thích ứng với thị trường và những khó khăn do đại dịch Covid-19 để hoàn tất phần xây thô 2 tháp Danube và Seine, quy mô khoảng hơn 1.000 căn”, đại diện Ricons phát biểu tại buổi lễ.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Westgate đã đạt hơn 1 triệu giờ an toàn lao động. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự nỗ lực của đội ngũ kỹ sư cùng hàng trăm công nhân tham gia trực tiếp vào quá trình thi công xây dựng dự án.

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện An Gia cho biết: “Chúng tôi luôn chú trọng hợp tác với những đối tác, nhà thầu uy tín, giàu kinh nghiệm để triển khai thi công các dự án nhà ở, căn hộ tại TP.HCM, Vũng Tàu và Bình Dương. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của tổng thầu Ricons, khu phức hợp Westgate sẽ về đích đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng tốt nhất”.

Ngay sau lễ cất nóc, An Gia sẽ nhanh chóng phối hợp triển khai hoàn tất phần thô của 2 tháp Mekong và Thames, đồng thời tập trung các hạng mục hoàn thiện và hệ thống hạ tầng tiện ích, chiếu sáng…

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *