Việc trang trí nội thất của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến công việc làm ăn và tài vận của gia chủ. Vậy tuổi Thân chọn màu sắc nội thất như thế nào để hợp phong thủy?

1 23

Tuổi Thân hợp màu gì?

– Người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim (1932, 1992): hợp với màu vàng và màu trắng, màu vàng thuộc mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Nhâm Thân, còn màu trắng là tượng trưng cho bản mệnh nên tốt cho người tuổi Nhâm Thân.

Những màu tương khắc với tuổi Nhâm Thân là màu hồng, đỏ. Vì những màu này ứng với Hỏa, mà Hỏa khắc Kim không tốt cho người tuổi Nhâm Thân.

– Người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc (1980): hợp với màu xanh lá vì đây là màu bản mệnh. Ngoài ra, thì tuổi Canh Thân cũng hợp với màu đen và xanh đen đây là màu tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc có lợi cho người tuổi Canh Thân.

Tuổi Canh Thân kiêng màu trắng bởi màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim, mà Kim khắc Mộc.

– Người tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy (1944, 2004): hợp với màu đen. Vì tượng trưng cho mệnh Thủy. Ngoài ra thì cũng hợp với màu trắng đây là màu của mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy nên hợp với người tuổi Giáp Thân.

Người tuổi Giáp Thân nên tránh các màu như vàng, vàng đất chúng mang đến những điều không may mắn.

– Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa (1956, 2016): Nên chọn màu sắc tương sinh như xanh lá cây, xanh nõn chuối làm cho bạn thêm tươi mới. Bên cạnh đó thì bạn có thể chọn màu đỏ, hồng, tím (đây là màu bản mệnh của Hỏa).

Tuổi Bính Thân thì nên tránh những màu đen, xanh nước biển vì đây là màu thuộc hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa không tốt cho người mệnh Hỏa.

Chọn màu sắc nội thất nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *