5 2

Theo phong thủy thì đá Diopside xanh lá phù hợp với những người mệnh Hỏa và Mộc.

Tính nóng nảy, tức giận của mệnh Hỏa khi đeo vòng đá Diopside xanh lá sẽ giúp gia chủ kìm hãm được tính hung hãn đó, điều chế được cảm xúc. Mang lại sự bình tĩnh, không nóng vội trong mọi chuyện.

Đồng thời, áp chế được nguồn năng lượng xấu, mang lại những may mắn, tài lộc cho công việc, cuộc sống.

Còn những người mệnh Mộc khi đeo đá Diopside xanh lá sẽ có tính cách ôn hòa, mọi việc được suôn sẻ và từ đó nhận ra những lối đi đúng đắn và sáng suốt hơn.

Những lưu ý và bảo quản đá Diopside xanh lá

– Đá Diopside xanh lá là loại đá phong thủy có độ cứng thấp nên khi tham gia các hoạt động thể thao, lao động mạnh thì nên tháo chúng ra và bảo quản chúng trong tấm lụa vải mềm.

– Nên tránh đá tiếp xúc với chất tẩy rửa, hóa chất. Nên vệ sinh định kỳ bằng nước sạch ở nhiệt độ bình thường, hoặc sử dụng xà phòng chuyên dụng dành cho nó.

Đá Diopside xanh lá có giá bao nhiêu?

Đá Diopside xanh lá là gì? Tác dụng và ý nghĩa phong thủy

Đá Diospide xanh lá ngoài màu sắc bắt mắt, hấp dẫn thì nó còn có nhiều công dụng và ý nghĩa phong thủy lớn. Nó được chế tác ra nhiều món đồ: vòng tay, vòng cổ, mặt nhẫn, đá phong thủy…

Tùy vào kích thước, phụ kiện đi kèm, cửa hàng bán… mà giá các món đồ từ đá Diospide xanh lá có các mức giá khác nhau. Nhưng đều ở mức trung bình từ 500.000 – 600.000 đồng/sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *