4 1

Theo Ngũ hành tương sinh thì đá mặt trăng Moonstone trắng hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy. Những người thuộc hai mệnh này khi sử dụng đá mặt trăng Moonstone trắng sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an và cuộc sống trọn vẹn hơn.

Giá của đá mặt trăng Moonstone trắng

Mệnh hợp và ý nghĩa phong thủy của đá mặt trăng Moonstone trắng

Đá mặt trăng Moonstone trắng được chế tác ra nhiều sản phẩm: vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền, đồ phong thủy… với mức giá từ 450.000/sản phẩm tùy vào kích thước, phụ kiện kèm theo, cửa hàng bán…

Cách sử dụng và bảo quản đá mặt trăng Moonstone trắng

Mệnh hợp và ý nghĩa phong thủy của đá mặt trăng Moonstone trắng

Đá mặt trăng Moonstone trắng không cứng như một số loại đá thạch anh, nên trong quá trình sử dụng bạn nên giữ gìn cẩn thận và bỏ túi một số lưu ý sau:

– Khi lao động mạnh, chơi thể thao, thậm chí làm việc nhà thì tốt nhất nên tháo vòng đá mặt trăng ra để tránh bị trầy xước, mạnh hơn có thể vỡ.

– Giống như các loại đá phong thủy khác, đá mặt trăng Moonstone trắng nên tránh việc tiếp xúc với các chất tẩy rửa, xà phòng để đá không bị phai màu cũng như mất dần năng lượng.

– Sau khi sử dụng nên vệ sinh định kỳ cho đá, chỉ nên rửa chúng dưới vòi nước sạch khoảng 15 phút.

– Một lưu ý đặc biệt quan trọng của đá mặt trăng Moonstone trắng là chúng ta cần nạp năng lượng cho chúng bằng việc phơi đá dưới đêm trăng rằm để nó hấp thu được tinh hoa của mặt trăng cũng như đất trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *