Hình thức làm việc của mọi người đã thay đổi đáng kể trong vài năm trở lại đây. Trong khi các công việc tự do (freelance) đã và đang gia tăng trước và trong thời kỳ đại dịch, việc các công ty cắt giảm nhân sự do tình hình kinh tế khó khăn cũng đã góp phần làm tăng đáng kể số lượng người tìm kiếm các công việc tự do này.

53

 

Tuy nhiên, đồng thời, nhiều người làm việc tại nhà trong một thời gian dài cũng hiểu rằng làm việc tại nhà cũng có nhiều điều bất tiện. Bạn khó có thể tập trung vào công việc khi bạn trong một căn hộ nhỏ với vợ/chồng, con cái và vật nuôi khiến công việc của bạn rất dễ bị gián đoạn.

Để thay đổi điều này, nhiều người tìm kiếm các không gian làm việc co-working. Đây là một không gian chung mà những người làm ngành nghề khác nhau cho các công ty khác nhau có thể sử dụng cùng một không gian văn phòng chung với các tiện ích sẵn có của không gian này.

Trong bối cảnh nhu cầu về những không gian làm việc co-working đang tăng lên cùng với số lượng người làm công việc tự do ngày càng tăng và nhiều công ty đang tìm cách giảm quy mô, đây sẽ là một cơ hội đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư Bất động sản thương mại khi lựa chọn rót vốn vào các không gian co-working này.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *