Điều gì khiến Goco Spa tham gia vận hành Charm Resort Hồ Tràm?

Giá trị vượt 4.200 tỷ đô la, thị trường wellness đang cho thấy sức hút đặc biệt trên phạm vi toàn cầu. Đối với du lịch, việc kết hợp chăm sóc sức khỏe trở thành yếu tố để du khách ở lại lâu hơn, chi tiền nhiều hơn và giảm tính thời vụ của khách sạn. Trung bình, ⅙ số tiền khách chi tiêu cho du lịch thuộc về các dịch vụ wellness.

Goco Hospitality là tập đoàn sở hữu khối tài sản lớn nhất thế giới trong ngành khách sạn Wellness với hơn 3,5 tỷ USD. Dịch vụ của tập đoàn xuất hiện tại nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới như JW Marriott, The Ritz-Carlton, Four Seasons, Intercontinental, Bulgari Hotels & Resorts…

3 18

Charm Group và Goco Spa thực hiện ký kết hợp tác online vào cuối năm 2021

Sau Thái Lan, Indonesia, Việt Nam là quốc gia tiếp theo Goco Hospitality muốn chinh phục tại Đông Nam Á. Qua nhiều bước kiểm định khắt khe, tập đoàn này quyết định hợp tác cùng Charm Group vận hành Wellness Center tại dự án Charm Resort Hồ Tràm, đánh dấu bước đi đầu trên thị trường du lịch Việt.

Hợp tác với Goco Spa (thương hiệu thuộc Goco Hospitality), Charm Resort Hồ Tràm cho thấy mình có đầy đủ tiêu chí để ghi tên vào danh sách các wellness resort hạng sang trên thế giới. Dự án không chỉ tọa lạc tại trung tâm của “thủ phủ du lịch” Hồ Tràm mà còn sở hữu 3km đường bờ biển “đẹp, hoang sơ nhất hành tinh”. Vị trí giao hòa giữa rừng và biển là điểm đặc biệt quan trọng với các liệu trình chăm sóc sức khỏe gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, sự tinh tế trong kiến trúc và chất lượng hạng sang của dự án phù hợp với định hướng mà thương hiệu này đang theo đuổi. Goco Spa cũng đề cao tiềm lực, uy tín của Tập đoàn Charm Group trong việc đảm bảo chất lượng và tiềm năng phát triển của Wellness Center tại Charm Resort Hồ Tràm.

“Goco Hospitality sẽ mang tới cho Wellness Center trong BWP Charm Resort Hồ Tràm một chương trình chăm sóc sức khỏe độc đáo và đích thực. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Charm Group để thiết lập một chuẩn mực mới cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam”, ông Ingo Schweder – CEO Goco Hospitality phát biểu trong buổi lễ ký kết cùng tập đoàn Charm Group cuối năm 2021.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *