Đồng tiền vàng được thiết kế bên trong thường có hình vuông ở giữa, với ý nghĩa giao thoa của trời đất.

35

Đồng tiền vàng phong thủy sẽ giúp có nhiều tài lộc, cuộc sống sung túc, con đường thăng tiến cũng như mang nhiều may mắn đến cho bạn. Mỗi đồng tiền hợp với từng mệnh và tuổi khác nhau cũng như mang ý nghĩa khác nhau đối với từng người.

Đồng tiền vàng phong thủy hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ, khi mang đồng tiền vàng phong thủy bên người, sẽ mang đến may mắn, tăng cường vận khí cho bạn, giúp cho công việc của bạn thuận lợi. Ngoài ra nó còn giúp bạn trấn yểm hung khí, giải trừ tại hoa, ngăn chặn những kẻ có mưu đồ bất chính.

36

Nếu bạn mệnh Thủy thì không nên sử dụng đồng tiền vàng phong thủy, vì màu vàng xung khắc với mệnh Thủy. Khi đeo màu xung khắc với mệnh của bạn sẽ làm phản tác dụng của nó, sẽ gây ra những rắc rối cho bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Đồng tiền vàng phong thủy hợp với tuổi Tý mệnh Thổ, tuổi Ất Sửu, Ngọ, Thân. Nhưng lại kỵ với tuổi Dần, Mão, Dậu và Tuất. Chính vì vậy khi mua bạn cần lưu ý chọn mua đồng tiền vàng phong thủy hay đồng tiền bạch kim phong thủy để mang đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *