Cách Thái Lan không xa, Việt Nam được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển du lịch sức khỏe nhờ thiên nhiên trù phú, đường bờ biển dài đẹp và hoang sơ… Tuy nhiên dịch vụ wellness ở các resort còn ít, nhỏ lẻ và chưa tương xứng với tiềm năng hiện có.

Hậu Covid-19, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và không gian sống ngày càng tăng. Đây cũng là động lực để nhiều chủ đầu tư bất động sản mạnh tay phát triển tiện ích, dịch vụ chuẩn wellness tại các khu nghỉ dưỡng.

Trong lĩnh vực này, Charm Resort Hồ Tràm tạo được tiếng vang lớn khi là dự án đầu tiên tại Việt Nam kết hợp với Goco Spa – thương hiệu spa lớn trên toàn cầu.

2 45

Các bungalow được thiết kế gần gũi với thiên nhiên tại Goco Spa Hồ Tràm

Đại diện Goco Spa cho biết sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho lĩnh vực wellness tại Việt Nam. Wellness center tại Charm Resort Hồ Tràm rộng 5.000m2, sẽ là nơi cung cấp các liệu pháp chữa lành chuyên biệt dựa trên 6 nền tảng chính, gồm: điều trị & ngăn ngừa, phục hồi & bảo vệ, tắm và tái tạo, di chuyển và tái tạo năng lượng, cân bằng & tái tập trung, nuôi dưỡng & tái tạo.

Trung tâm này còn có các cửa hàng F&B phục vụ nhiều món ăn tập trung vào sức khỏe cùng các loại đồ uống thiên nhiên thanh mát.

Sự đa dạng, phong phú của dịch vụ giúp Goco Spa Hồ Tràm đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm các gia đình, nhóm khách trong nước và du khách quốc tế đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, thư thái và trẻ hóa thường xuyên.

gocospa

Goco Spa sẽ mang đến cho wellness center tại Charm Resort Hồ Tràm những dịch vụ cao cấp

Có thể nói, sự hợp tác giữa Charm Group và Goco Spa đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành wellness resort tại Hồ Tràm nói riêng và Việt Nam nói chung. Nền du lịch Việt đã bắt đầu có những wellness center quy mô lớn, chất lượng sánh ngang với các resort đẳng cấp trên toàn cầu.

Như vậy, khách hàng trong nước không phải tốn nhiều thời gian và chi phí bay sang nước ngoài để tận hưởng những dịch vụ chất lượng cao. Đồng thời Goco Spa Hồ Tràm cũng có đủ yếu tố thu hút du khách quốc tế – nhóm khách hàng có khả năng lưu trú dài ngày và sẵn sàng chi tiền cho các tiện ích tốt nhất.

Mặt khác, đặc thù của các chương trình trị liệu thường kéo dài vài ngày và có tính lặp lại. Như vậy, wellness center sẽ tạo ra hiệu ứng kích cầu khiến khách hàng lui tới thường xuyên và chi tiêu nhiều hơn.

Sự cộng hưởng giữa tiềm năng của wellness center cùng chính sách chia sẻ lợi nhuận 90% cho khách hàng (bao gồm thuê phòng, F&B và wellness center) chính là lợi thế độc tôn giúp Charm Resort Hồ Tràm được lòng giới đầu tư.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *