Với mối quan hệ cộng sinh giữa hạ tầng và Bất động sản, không khó để Bất động sản Bảo Lâm, Lâm Đồng “cất cánh” khi loạt quy hoạch giao thông tầm cỡ được đầu tư xây dựng trong thời gian tới.

Cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc mở lối kết nối liên vùng

Theo quy hoạch, cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc dự kiến khởi công vào tháng 6/2023 với chiều dài 66 km và vốn đầu tư dự kiến khoảng 16.220 tỷ đồng.

Khi đi vào hoạt động, cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc sẽ nối liền tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, gồm cao tốc Dầu Giây – Tân Phú, cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương.

Đây là tuyến giao thông trọng điểm giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến TP.HCM chỉ còn hơn 2 giờ và gia tăng kết nối đến các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên.

5 9

Dự án thi công cầu vượt cao tốc Liên Khương – Prenn. Ảnh: Báo Lâm Đồng

Hệ thống giao thông nội huyện Bảo Lâm và xã Lộc Đức cũng được chú trọng đầu tư quy hoạch để nâng cấp và hoàn thiện, từ đó thay đổi diện mạo khu vực và góp phần tăng giá bất động sản nơi đây.

Ngoài ra còn có loạt dự án hạ tầng tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu, cao tốc Liên Khương – Prenn và nút giao giữa Dầu Giây và Đà Lạt bổ trợ lẫn nhau đan kết mạng lưới giao thông của Lâm Đồng ngày càng phát triển.

Với mối quan hệ cộng sinh giữa hạ tầng và bất động sản, không khó để các chuyên gia và nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng của thị trường trẻ Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Với lợi thế hiện hữu cũng như quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, Bảo Lâm, Lâm Đồng chính là tâm điểm để đầu tư bất động sản phát triển bền vững, cho lợi nhuận lâu dài và tính an toàn cao.

Đặc biệt, khi là thị trường trẻ chưa bão hòa về giá, Bảo Lâm sở hữu dư địa tăng cao, đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. An toàn và cho lợi nhuận ổn định chính là “khẩu vị” đầu tư mới trong thời đại bình thường mới, sau một thời gian dài bất động sản chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch Covid-19.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *