Có một tổ ấm riêng dường như là là mục tiêu của các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Với nhu cầu nâng tầm trải nghiệm sống chú trọng vào chất lượng phong cách tối giản nhưng hiện đại ngày càng được các gia đình trẻ quan tâm.

Nhu cầu tìm kiếm không gian cho gia đình trẻ hiện nay

Nhu cầu sở hữu nhà ở ngày càng tăng cao do đất nước trong giai đoạn dân số “vàng” và tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết, tại TP.HCM mỗi năm có hơn 50.000 cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn,dự đoán nhu cầu về nhà ở sẽ rất cao.

1 17

Một trong những nguyên nhân nữa đến từ Covid – 19, yếu tố dịch bệnh đã khiến mọi người quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Xu hướng của người trẻ hiện đại có nhu cầu tìm kiếm những giá trị bền vững thông qua việc lựa chọn giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống từ vật chất đến tinh thần. Việc xây dựng “tổ ấm riêng” cũng là nhu cầu của không ít người trẻ khi bận rộn với công việc. Đối với những gia đình trẻ luôn dành ưu ái cho các vị trí trung tâm, an ninh tốt, giao thông thuận lợi đồng thời tiêu chí sống thoáng đãng hòa hợp với nhiên nhiên và đầy đủ tiện ích.

Trên thực tế nhiều gia đình trẻ vẫn khó để tìm được tổ ấm lý tưởng. Chưa kể đến vấn đề tài chính đang là vấn đề “trở ngại” khi mới lập gia đình. Việc “an cư lạc nghiệp” trở thành một bài toán khó đối với các gia đình trẻ hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *