Iris Tower – Giải mã hoàn hảo cho “tiêu chí” của người trẻ

Đến với Iris Tower đáp ứng toàn bộ tiêu chí của người trẻ. Được ví như “quốc đảo xanh giữa lòng thành phố Thuận An”. Từ khi xuất hiện Iris Tower nhanh chóng lọt vào tầm nhìn của các gia đình trẻ và giới đầu tư.

2 14

Nổi bật nằm ở vị trí trung tâm thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương cách 500m đến trung tâm hành chính Thuận An và các chợ. 5 – 10 phút đến AEON Mall, Vincom Plaza, Lotte Mart. Từ 3 – 5km đến có địa điểm trường học và bệnh viện. Đặc biệt là Iris Tower giáp với tuyến đường quốc lộ 13, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 13km và cũng là một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối giữa TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

Nhờ lợi thế thiên nhiên, cộng thêm tiêu chí tôn trọng cảnh quan tự nhiên khi quy hoạch, nhà phát triển dự án đã đưa không gian xanh len lỏi trong từng ngách sống của cư dân. Mật độ xây dựng tại Iris Tower chưa tới 40%, 60% còn lại dành cho không gian xanh và tiện ích nội khu.

Có thể nói không gian tại Iris Tower mở ra cuộc sống và cơ hội mới cho nhiều gia đình, và trọn vẹn hơn khi cả gia đình được sống một nơi thoải mái, đầy đủ hơn. Ấn tượng với khuôn viên xanh có diện tích lên đến 3.000m2 mang đến không gian sống khoáng đạt, tươi mới, khơi dậy cảm xúc với thiên nhiên trên từng giác quan. Tạo ra một trải nghiệm xanh hoàn toàn khác biệt, liệu pháp tuyệt vời cho sức khỏe, chất lượng sống. là nơi gắn kết tình cảm trong những buổi chiều cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *