Với hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ Thủ đô cùng mức giá “mềm”, đặc biệt có sự “cộng hưởng” sóng phát triển của BĐS công nghiệp tại Hà Nội, khu đô thị Inoha City thu hút sự chú ý của giới đầu tư, được đánh giá có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Sóng BĐS công nghiệp tăng cao bất chấp dịch

Theo báo cáo “Sách trắng Bất động sản công nghiệp 2021” của Savills Việt Nam, , nhờ tốc độ tăng trưởng ổn định, nền kinh tế theo hướng xuất khẩu, sự gia tăng của các hiệp định tự do thương mại FTAs, các chính sách ưu đãi đầu tư cùng với vị trí chiến lược Việt Nam vẫn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản công nghiệp (BĐS KCN).

8 1

Các khu công nghiệp được đầu tư phát triển mạnh trong năm 2021, bất chấp dịch bệnh

Theo thống kê, Việt Nam hiện có 394 KCN được thành lập, tổng diện tích xấp xỉ 122.000 ha. Trong số đó có 286 KCN đang hoạt động và 108 KCN đang xây dựng hoặc trong quá trình giải phóng mặt bằng. Sự phát triển nhanh chóng của các KCN, theo Savills, một phần là do thời gian vừa qua, thị trường bất động sản công nghiệp ở cả phía Bắc và phía Nam nhận được nhiều vốn đầu tư từ Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản…

Bất chấp dịch bệnh, tỷ lệ lấp đầy tại các KCN nhìn chung vẫn ổn định. Ở khu kinh tế trọng điểm phía Bắc, tỷ lệ trung bình năm 2021 khá cao như Hà Nội đạt 91%, Bắc Ninh 99%, Hưng Yên 88%, Hải Dương 86% và Hải Phòng 70%.

Bên cạnh các yếu tố nêu trên, theo Savills, điều khiến BĐS công nghiệp tại Việt Nam tiếp tục “tạo sóng” là nhờ có sự cam kết của Chính phủ với thông điệp luôn sẵn sàng bảo vệ các nhà đầu tư nước ngoài có vốn đầu tư FDI vào Việt Nam, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng lớn đến kinh tế – xã hội, nhất là trong quý II và quý III/2021.

Khi nguồn vốn FDI liên tục đổ vào, các dự án KCN lớn nhỏ lần lượt ra mắt cũng là lúc các nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt cho những dự án bất động sản có vị trí liền kề KCN như Inoha City – khu đô thị thương mại dịch vụ nằm trong quần thể Tổ hợp Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (HANSSIP).

Đây là khu đô thị đi theo mô hình tích hợp khu đô thị dịch vụ – công nghiệp đang tạo nên xu hướng phát triển trong thời gian qua tại các KCN nhờ bắt trúng nhu cầu về nơi ở cho lượng lớn chuyên gia, kỹ sư, người lao động làm việc tại chỗ.

Cùng với đó là các nhu cầu sinh hoạt khác của họ, như trường học cho con em học tập, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, phòng hội thảo, hội nghị, thậm chí công viên thể thao, cây xanh ngay tại KCN…

Inoha City – “rốn” đầu tư BĐS KCN tại Hà Nội

Mang tầm vóc của một khu đô thị hiện đại tại phía Nam Thủ đô Hà Nội, Inoha City có tiềm năng tăng trưởng lớn theo nhịp phát triển của KCN HANSSIP nên từ khi ra mắt, dự án đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong khu vực nhờ vị trí tâm điểm giao thương, mức giá “mềm” và đặc biệt là có sổ đỏ sở hữu lâu dài.

image 20211125095146 2

Inoha City nằm ở vị trí tâm điểm giao thương, trên địa bàn huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Dự án nằm tại điểm cắt của 2 tuyến đường huyết mạch: cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình và đường Quốc lộ 1A mở rộng. Từ vị trí giao thương sầm uất nhất của huyện Phú Xuyên này, dự án đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, từ nhà ở cho đến các cửa hàng kinh doanh, buôn bán.

Phát triển dựa trên mô hình khu đô thị – công nghiệp, Inoha City cung cấp cho cư dân của dự án một cuộc sống được trải nghiệm đầy đủ các loại hình tiện ích ngay tại chỗ, bao gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu outlet thời trang hàng hiệu, rạp chiếu phim, chuỗi cà phê – ẩm thực, khu thể thao, trung tâm ngoại ngữ, công viên cây xanh…

Chuỗi tiện ích “all-in-one” (tất cả trong một) này sẽ là cơ sở phục vụ mọi nhu cầu của công nhân, chuyên gia trong và ngoài nước sinh sống tại Inoha City.

Đặc biệt, toàn bộ dự án đã có sổ đỏ, là bảo chứng uy tín cực kỳ có sức nặng đối với các nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào Inoha City. Bên cạnh đó, với giá bán “mềm”, chỉ từ 26 triệu đồng/m2, Inoha City đã mang đến cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư với mức giá thị xã mà được sở hữu sổ đỏ Thủ đô.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *