Theo đánh giá của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, các dự án căn hộ tại Bình Dương đang giao dịch với mức giá trung bình khoảng từ 20 – 42 triệu đồng/m2. Dự báo, đến cuối năm 2022, phân khúc căn hộ giá bán vẫn tăng do nhu cầu còn rất lớn.

Dữ liệu tháng 04/2022 của một đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy, giá bán trung bình căn hộ tại TP.Dĩ An dao động trên 30 triệu đồng/m2, TP.Thuận An hiện đang giao dịch với mức giá trung bình trên 29 triệu đồng/m2, TP.Thủ Dầu Một từ 32 triệu đồng/m2. Đáng chú ý, tại Bình Dương có những dự án giao dịch với mức giá lên đến 60 – 70 triệu đồng/m2.

94 1

Thị trường bất động sản Bình Dương có mức giá tăng nhanh trong vài năm trở lại đây

Nguyên nhân của việc giá bất động sản tăng nhanh là do tình trạng lạm phát, cụ thể là sự mất cân bằng cung cầu, chi phí đầu vào nguyên vật liệu tăng cao đã gây khó khăn cho các chủ đầu tư dự án trong quá trình triển khai đầu tư xây dựng, đồng thời, gây áp lực tăng giá của bất động sản trong ngắn hạn.

Các chuyên gia dự báo, thị trường bất động sản Bình Dương vẫn chưa có dấu hiệu ngừng tăng giá, bởi dân số cơ học tăng nhanh, các chỉ số về kinh tế – xã hội liên tục tăng trưởng và hạ tầng đô thị đang được đẩy mạnh đầu tư.

Đây cũng là địa phương có nguồn cầu ở thực dồi dào bậc nhất trong các đô thị vệ tinh khi đón trọn cả hai hướng: Người lao động làm việc tại TP.HCM và Bình Dương.

tecco felice

Tecco Felice Tower thu hút đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng bởi mức “giá mềm”

Trong bối cảnh giá bán căn hộ ngày càng tăng nhanh, những dự án có mức giá vừa tầm trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư. Có thể kể đến như dự án Tecco Felice Tower tại Tân Uyên.

Dự án có vị trí liền kề mặt tiền đường ĐT747B, tiếp giáp trục đường lớn ĐT747, thuận tiện di chuyển qua các thành phố lớn và các tỉnh lân cận như TP.HCM, TP. Dĩ An, TP.Biên Hòa, tỉnh Tây Ninh và Đồng Nai.

Có vị trí chiến lược nhưng hiện Tecco Felice Tower giao dịch với mức giá chỉ từ 17,9 triệu đồng/m2. Tương đương khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/căn với đa dạng diện tích từ 40,75m2 – 64,4m2 căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, mức giá thấp hơn mặt bằng chung tại Bình Dương

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *