Chỉ còn vài tháng nữa là đến ngày Tết nên những ngày cuối năm bận rộn hơn nhiều. Nhưng, quý gia chủ đừng quên thực hiện những điều dưới đây để hút tài lộc hơn cho những tháng cuối năm này. Đặc biệt là 2-3 tháng cuối từ tháng 10 đến tháng 12. Những tháng này là những tháng tổng kết đồng thời có cơ hội “ăn nên làm ra” nhiều hơn do hoạt động ở tất cả các ngành nghề đều có sự sôi động và phát triển mạnh không kể kinh doanh hay dịch vụ, công việc khác nhau.
Bên cạnh hút tài lộc thì những mẹo phong thủy nhà ở dưới đây cũng sẽ giúp không gian sống tự nhiên và đón chào năm mới an lành, hợp phong thủy, giúp năm mới sắp tới sẽ may mắn, an khang, thịnh vượng hơn nhiều. 3 mẹo sắp xếp cửa nhà hợp phong thủy này sẽ giúp căn nhà khí vượng, mang nhiều năng lượng tích cực hơn, hút nhiều tài lộc, để mang tới cuộc sống dư dả hơn nhé.

 1. Trang trí cửa nhà theo phong thủy hút tài lộc

Cửa nhà ra vào, cửa chính là nơi đầu tiên mà luồn khí tài lộc, vượng tài có thể đi vào nhà được nhanh nhất vì thế cần chú ý đến khu vực này ngay khi có ý định bố trí lại không gian đón tài lộc cuối năm. Nếu bố trí không hợp phong thủy ở khu vực cửa ra vào có thể vô tình rước khí xấu vào nhà. Điều này thường được tính toán kỹ khi xây dựng thiết kế kiến trúc nhà đẹp và nay gia chủ chỉ cần trang trí đẹp lại thôi.
Mẹo sắp xếp cửa nhà hợp phong thủy giúp hút tài lộc trong những tháng cuối năm
Cửa chính trang trí đẹp cho ngày cuối năm
Chú ý mỗi ngày mở cửa một lần để các khí lưu thông điều hòa với nhau từ trong nhà ra ngoài phố. Hãy lau dọn cửa nhà sạch sẽ ít nhất một lần một tuần, phía trước không được để rác tung tóe quá nhiều sẽ làm cửa nhà xú uế, không tốt. Chú ý trang trí đèn lớn, sáng hơn, sơn cửa màu tài lộc hợp phong thủy vận mệnh, trang trí cửa bằng hình vẽ…cho cửa nhà đẹp rộng rãi hơn đồng thời thể hiện tinh thần lạc quan hơn, tràn ngập năng lượng tốt cho nhà.

2. Treo chuông gió ở cửa

Từ cửa chính khu vực cửa trước đến các cửa trong nhà, cửa sổ nếu yêu thích nên treo chuông gió để trang trí thiết kế thi công nội thất nhà thêm đẹp đồng thời tăng thêm vận mệnh phong thủy phát tài phát lộc cho quý gia chủ và các thành viên trong gia đình. Có nhiều loại chuông gió khác nhau do đó mà các thành viên trong gia đình có thể lựa chọn theo niềm yêu thích của mình.
Mẹo sắp xếp cửa nhà hợp phong thủy giúp hút tài lộc trong những tháng cuối năm
Mẹo sắp xếp cửa nhà hợp phong thủy giúp hút tài lộc trong những tháng cuối năm
Treo chuông gió trước cửa nhà

Đặc biệt, treo chuông gió ở cửa trước sẽ giúp tạo tiếng ngân vang, mời gọi năng lượng tốt hơn vào với ngôi nhà, hội tụ những điềm lành hơn cho quý gia chủ. Âm thanh của chuông gió còn giúp thư giãn đầu óc nên sau những ngày làm việc mệt mỏi quý gia chủ sẽ thư giãn hơn. Nếu treo chuông gió ở cửa sổ trang trí nhà đẹp hút mắt hơn.
3. Trồng thêm cây xanh
Sẽ là thú vui thư giãn nhưng cũng là cách để thu hút tài lộc, sinh khí, vượng tài, giúp sức khỏe các thành viên trong gia đình tốt hơn nếu trồng cây xanh đều đặn trong và trước nhà. Trước cửa nhà nên trông cây xanh, cây hoa cho không gian khoe sắc còn trong nhà đặt chậu cây ở các khu vực hướng vượng tài, đại cát hợp phong thủy của quý gia chủ. Bên cạnh đó, đừng quên trồng cây, hoa ở ban công thêm tràn ngập thiên nhiên thư giãn.
Mẹo sắp xếp cửa nhà hợp phong thủy giúp hút tài lộc trong những tháng cuối năm
Trông cây trước cửa nhàMẹo sắp xếp cửa nhà hợp phong thủy giúp hút tài lộc trong những tháng cuối năm

Trồng cây xanh trong nhàMẹo sắp xếp cửa nhà hợp phong thủy giúp hút tài lộc trong những tháng cuối năm

Góc xanh ban công

Cây xanh nên đặt phía Đông, Đông Nam sẽ hút được nhiều năng lượng tốt, giúp sức khỏe tràn trề, vận mệnh khởi sắc, thành công hơn. Bên cạnh đó, chú ý chọn cây phong thủy phù hợp để duy trì năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *