• Thuận tiện

Lợi ích đáng kể nhất khi sống trong một tòa nhà chung cư hỗn hợp là sự thuận tiện. Bạn có thể đi bộ ngay xuống cầu thang để đến phòng tập gym, cửa hàng ăn ngon, nhà hàng, pub hoặc bất cứ thứ gì khác thuộc tòa nhà của bạn. Vì vậy, bạn không bao giờ cần phải đi xa để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

  • Địa điểm

Thông thường, các tòa nhà chung cư hỗn hợp thường tọa lạc tại các khu vực đô thị đông đúc. Điều đó có nghĩa là nếu bạn ở trong tòa chung cư hỗn hợp, bạn đang ở ngay trung tâm thành phố hoặc trung tâm của một đô thị mới nổi và mọi thứ trong tầm tay bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các tòa nhà chung cư hỗn hợp gần nơi làm việc của mình để sinh sống, làm việc và giải trí trong cùng một khu vực.

51

  • Phương tiện công cộng

Mặc dù không phải trường hợp nào cũng đúng, nhưng các bến xe công cộng thường ở gần khu chung cư hỗn hợp. Bạn có thể đi bộ đến bến xe bus để đến nơi làm việc hoặc thậm chí là chỉ cần đi bộ băng qua đường.

Nếu khu nhà mà bạn chọn không gần bến xe công cộng, thì vẫn có những lợi ích khác khi sống trong một khu nhà chung cư hỗn hợp. Chẳng hạn, bạn sẽ có quyền sử dụng xe đạp công cộng trong khu dân cư và có đường dành riêng cho xe đạp để đến mọi nơi bạn muốn.

  • Hiệu quả

Nhiều dự án nhà chung cư hỗn hợp mới hơn được thiết kế tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tài nguyên cho thành phố và người thuê. Do đó, bạn giảm mức tiêu thụ điện và khí đốt tự nhiên khi sống trong một tòa nhà hiệu quả hơn, đồng nghĩa với việc chi phí trang trải hàng ngày của bạn sẽ giảm xuống.

Ngoài lối sống xanh hơn, sống trong một tòa nhà chung cư hỗn hợp còn mang lại nhiều lợi ích lành mạnh hơn cho bạn. Chẳng hạn, bạn sẽ có thể đi bộ đến cơ quan hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng, đi bộ xuống cầu thang để đi ăn thay vì lái xe quanh thành phố và bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng tạp hóa. Việc đi bộ giúp sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể hơn.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *