Cú hích cho thị trường bất động sản

Sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, thương mại – dịch vụ và hạ tầng đang biến Bến Lức thành thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Trên địa bàn Bến Lức đang có hàng chục dự án đồng loạt triển khai. Tuy nhiên, thị trường bất động sản tại đây vẫn được đánh giá chưa khai thác hết tiềm năng, vẫn còn rất ít dự án đô thị lớn, hiện đại và đầu tư đồng bộ, sản phẩm đa dạng và cao cấp đáp ứng nhu cầu của hàng chục ngàn chuyên gia đang làm việc trên địa bàn.

Một dự án kiểu mẫu tâm điểm của Long An là khu đô thị tích hợp Waterpoint quy mô lên đến 355ha nằm bên sông Vàm Cỏ Đông được đầu tư bởi tập đoàn Nam Long và các đối tác gồm TBS Group, Tân Hiệp, Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản). Hiện dự án này đã cơ bản hoàn thành toàn bộ hệ thống hạ tầng chính, bàn giao sản phẩm nhà phố tại hai phân khu Rivera 1 và Aquaria 1,2 cho cư dân về sinh sống.

Hàng loạt tiện ích chung của Waterpoint cũng đã được đưa vào khai thác vận hành như hệ thống câu lạc bộ cộng đồng ven sông, bến du thuyền, công viên trung tâm Central Park 25ha với tổ hợp thể dục thể thao Country Club 3 ha; tổ hợp dịch vụ thương mại – giải trí – hệ thống bus nội khu và liên vùng; vịnh nước ngọt nhân tạo 8,6 ha; rạp chiếu phim ngoài trời; hệ thống vận hành an ninh… Các thương hiệu uy tín như AEON – Ministop hay Trung Nguyên Legend cũng đã góp mặt tại đây để phục vụ cư dân.

Sự hình thành của Waterpoint đang góp phần kiến tạo diện mạo mới cho Bến Lức nói riêng, Long An nói chung. Theo các chuyên gia, tiềm năng phát triển của bất động sản Bến Lức còn rất lớn bởi công nghiệp và hạ tầng phát triển sẽ kéo theo các doanh nghiệp cũng như người lao động đến sinh sống ngày càng đông.

4 7

Phối cảnh dự kiến khu biệt thự compound The Aqua tọa lạc bên sông Vàm Cỏ Đông.

Điều này lý giải vì sao thị trường bất động sản Bến Lức vẫn đang nóng sốt liên tục suốt thời gian dài. Đơn cử như khu compound ven sông The Aqua với bộ sưu tập biệt thự hạng sang Harborfront, Riverfront, Canal và Garden Grand Villa nằm trong khu đô thị Waterpoint mỗi đợt giới thiệu đều giao dịch thành công phần lớn giỏ hàng. Theo tìm hiểu, ngoài vị trí đắc địa liền kề Vịnh nước ngọt 8,6ha và công viên 3,5ha trải dọc bờ sông Vàm Cỏ Đông, thiết kế theo phong cách mở tinh tế với tầm nhìn sông nước đắt giá, hệ thống tiện ích đẳng cấp khép kín và đa dạng, The Aqua còn thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng nhờ mức giá chỉ tương đương một căn nhà phố tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *