Không chỉ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì cùng nhiều hoạt động sôi nổi, Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập CT Group cũng đồng thời công bố nhiều chiến lược mới quan trọng của Tập đoàn và sẵn sàng bước vào 30 năm tiếp theo với những định hướng rất rõ ràng cho tương lai, đặc biệt là viêc tiến công thần tốc vào mảng Công nghệ cao và đẩy mạnh toàn cầu hóa.

Sáng ngày 29.6.2022, Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn, đồng thời đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể doanh nghiệp, Huân chương Lao động hạng Nhì cho cá nhân ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn CT Group. Đến dự sự kiện có bà Võ Thị Ánh Xuân (Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng thi đua – khen thưởng Trung Ương), cùng nhiều lãnh đạo và nguyên lãnh đạo từ trung ương đến địa phương, Lãnh đạo báo chí cùng Ngoại giao Đoàn rất nhiều nước, các tổ chức quốc tế.

50

Đại diện Ban lãnh đạo CT Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, trao tặng.

Sự kiện đặc biệt đánh dấu 3 thập kỷ thành lập và phát triển CT Group lấy chủ đề “Phút giao thừa bước sang 30 năm mới”, thời khắc chuyển giao giữa 30 năm đã qua và sẵn sàng cho 3 thập kỷ kế tiếp. Những thước phim lịch sử về thành lập và phát triển của CT Group cũng được tái hiện đầy đủ, sinh động. Lễ kỷ niệm còn có nhiều khoảnh khắc xúc động khi hồi tưởng 30 năm phấn đấu của Tập thể CBNV, nhiều người từ nước ngoài về đón đại Lễ, cùng nhau điểm lại hành trình lặng lẽ đóng góp cho cộng đồng, xã hội suốt 30 năm như 1 giá trị cốt lõi của CBNV Tập đoàn, cùng đọc bức thư thế hệ lãnh đạo CT Group đời đầu 1992 đã viết gửi tương lai khi đó là 2022, cùng làm lễ rước đuốc khẳng định khát vọng hướng tới 30 năm kế tiếp.

image 20220702151214 2

CT Group hướng đến mục tiêu 25.000 nhân sự vào năm 2025 với các đãi ngộ hấp dẫn theo chính sách phúc lợi 360 độ của Tập đoàn.

Ngay từ những ngày đầu thành lập đầy khó khăn, chỉ có vỏn vẹn vài người và số vốn ít ỏi, CT Group đã có bước phát triển thần tốc và ngoạn mục. Không ai nghĩ rằng một cơ sở nhỏ của năm 1992 lại trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay. Những năm 2000 đã dẫn dắt thị trường, mở đầu xu hướng trong nhiều lĩnh vực như: đơn vị xuất khẩu gạo đi Đông Âu, sản xuất lưới xơ dừa hàng đầu Việt Nam trong thập niên 90; chiếm lĩnh thị trường bán lẻ với việc đưa trung tâm thương mại Parkson vào Việt Nam và sở hữu gần 30 thương hiệu quốc tế những năm 2000, tiên phong phát triển thành công nhiều mô hình bất động sản giá rẻ cao cấp DIYAS và nhà ở dọc tuyến Metro, thâu tóm các doanh nghiệp nước ngoài như GS Củ Chi (2011), Soilbuild (2018),…

Trong lĩnh vực công nghệ cao, CT Group cũng là một trong những thành viên đầu tiên của hội Blockchain toàn cầu Etherium; 1 trong những đơn vị đầu tiên làm về máy bay không người lái (vận chuyển người), tế bào gốc (điều trị các bệnh hiểm nghèo), trí tuệ nhân tạo, Realcoin – sàn đầu tư bất động sản mã hóa,…

Góp phần hiện thực hoá chiến lược phát triển đến năm 2052 với Công nghệ cao là mảng then chốt, CT Group là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên khai trương văn phòng và Trung tâm nghiên cứu công nghệ gene và tế bào tại Tel Aviv, Israel, thúc đẩy hợp tác, chuyển giao công nghệ giữa thế giới và Việt Nam; Khai trương trụ sở Realcoin Global tại Dubai nghiên cứu giải pháp chuyển đổi đồng tiền điện tử Realcoin với các loại tiền bản địa khác nhau, thúc đẩy sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0, đặc biệt là Metaverse. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục mở các văn phòng đại diện và trung tâm R&D tại các quốc gia khác như Thuỵ Sĩ, Singapore,…

Để hiện thực hoá những mục tiêu lớn kể trên, tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, CT Group cũng công bố kế hoạch tuyển dụng 25.000 nhân sự mới tại Việt Nam và quốc tế, cùng các đãi ngộ hấp dẫn theo chính sách phúc lợi 360 độ của Tập đoàn.

Hiện CT Group đã ký văn bản hợp tác chiến lược với 10 trường đại học lớn của Việt Nam cũng như 20 trường và viện nghiên cứu trên thế giới trong việc tiếp nhận, tuyển dụng nhân sự trẻ làm việc và phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *