Đá ngọc bích xanh lá có công dụng và ý nghĩa gì?

3 14

– Đây là loại đá có đặc tính chữa bệnh khá tuyệt vời, năng lượng trong đá sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Đá ngọc bích xanh lá tạo ra nguồn năng lượng dồi dào, giúp cơ thể lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

– Tăng cường hệ thống miễn dịch, cân bằng axit, thúc đẩy và làm sạch quá trình thanh lọc cơ thể. Loại bỏ mọi độc tố ra khỏi cơ thể.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày, đường ruột, các rối loạn về tim gan, thận. Thậm chí là cả về mắt cũng rất hiệu quả.

Ngoài công dụng về sức khỏe thì đá ngọc bích xanh lá còn có ý nghĩa phong thủy cực lớn

– Là viên đá bảo vệ, mang lại sự bình an, may mắn cho gia chủ.

– Đá ngọc bích xanh lá còn là biểu hiện của sự dồi dào, giúp cải thiện cuộc sống của bạn, đặc biệt là vấn đề tài chính.

– Bạn có thể sử dụng đá như một lá bùa may mắn, giúp cho bạn dễ dàng đạt được ức mơ và mong muốn của bản thân.

– Đá ngọc bích xanh lá được chế tác ra nhiều món đồ trang sức rất bắt mắt, nhẹ nhàng, thanh khiết, đặc biệt có tính dương cao nên rất phù hợp cho phái nữ.

– Đeo đá ngọc bích xanh lá còn giúp tăng cường sinh lực, trí lực tốt, sức khỏe tốt hơn từ đó cũng tăng hiệu quả trong công việc cũng như trong cuộc sống.

– Không những thế, loại đá này còn giúp thu hút mọi điểm tốt, từ đó giúp chủ nhân thuận tiện trong mọi công việc, kinh doanh, các mối quan hệ, ngoại giao…

– Đá ngọc bích xanh lá giúp trấn an tinh thần, giúp tinh thần chủ nhân luôn được thoải mái, thư giãn.

– Loại đá này cũng giúp hàn gắn mọi mối quan hệ bị tan vỡ, bị hiểu lầm, củng cố lòng can đảm và sự táo bạo.

Đá ngọc bích xanh lá hợp với mệnh gì?

Theo quy luật Ngũ hành thì đá ngọc bích xanh lá phù hợp với những người mệnh Mộc và Thủy. Những người thuộc 2 mệnh này khi sử dụng đá ngọc bích xanh lá sẽ có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn hơn.

Giá thành của đá ngọc bích xanh lá

Đá ngọc bích xanh lá được chế tác ra nhiều sản phẩm trang sức: nhẫn, vòng tay đính hạt, mặt dây chuyền, vòng tai, vật phẩm phong thủy… và mỗi loại lại có một giá khác nhau.

Tùy thuộc vào kích thước, cửa hàng, phụ kiện đi kèm… mà mỗi loại lại có một mức giá khác nhau, nhưng dao động từ 1 triệu đồng.

Những lưu ý khi sử dụng đá ngọc bích xanh lá

Đá ngọc bích xanh lá hợp với cung mệnh gì?

– Nên sử dụng đá ngọc bích thường xuyên: Bạn nên sử dụng thường xuyên, nhiều năm liền để phát huy được công dụng, mang lại sự may mắn, tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời, đeo nó cả ngày giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ cơ thể.

– Tuyệt đối không sử dụng đá ngọc bích xanh lá giả, bởi nó không những không mang lại công dụng gì còn vô tình thành vật cản trở mọi sự phát triển của bản thân.

– Nên vệ sinh định kỳ cho đá ngọc bích xanh lá với dung dịch là nước ấm pha loãng với nước rửa bát có nồng độ axit nhẹ, rồi lau khô bằng khăn mềm.

– Không để đá tiếp xúc với nhiệt độ quá cao và thay đổi nhiệt độ đột ngột. Không nên để đá tiếp xúc với ánh mặt trời, vì nó sẽ làm giảm độ bền và biến đổi màu sắc.

– Khi tham gia các hoạt động thể thao, lao động mạnh nên tháo đá ra vì nó có độ cứng thấp sẽ gây ra nứt, vỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *