Phiên bản số 1 – The Coral Artistry: Bản hòa ca của nghệ thuật đến từ thiên nhiên, kiến trúc và văn hóa

Với mong muốn góp phần định hình thị hiếu của giới siêu giàu Việt Nam tiệm cận với xu hướng của thế giới, KDI Holdings ra mắt phiên bản đầu tiên của bộ sưu tập dinh thự The Coral Special Editions – The Coral Artistry, đồng thời cũng là dinh thự nghệ thuật chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Nắm bắt nhu cầu không chỉ sống “sướng” mà còn sống sang, cải thiện đời sống tinh thần và nâng cao hiểu biết về nghệ thuật, The Coral Artistry mong muốn mang nghệ thuật hòa vào cuộc sống thông qua việc giới thiệu các không gian ứng dụng, biến ngôi nhà trở thành một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ, chứa đựng niềm tự hào và ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp nghệ thuật, văn hóa của Việt Nam.

2 12

The Coral Artistry là tuyệt tác nghệ thuật của kiến trúc được đặt giữa vùng đất tuyệt tác của thiên nhiên.

Trên nền kiến trúc không gian và nội thất châu Âu đương đại, những tác phẩm hội họa của các họa sĩ tên tuổi của Việt Nam được trưng bày sẽ trở thành nét chấm phá Á Đông đặc sắc, là minh chứng cho “điệu song vũ” của hai nền văn hóa Việt Nam – Tây Ban Nha, nơi các yếu tố nghệ thuật phương Đông hòa quyện cùng những yếu tố mỹ học kinh điển của kiến trúc phương Tây. Những chất liệu thuần Việt nổi tiếng như giấy dó, sơn mài, sơn dầu,… gửi gắm giá trị vĩnh cửu của bản sắc Việt được tôn vinh nhờ những mảng màu nhã nhặn, dường như nổi bật hơn trên nền kính, gỗ bản lớn, duyên dáng vừa vặn giữa những đường sổ thẳng phóng khoáng của những mảng tường cao.

Với kiến trúc bề thế và tông màu tinh tế được lấy cảm hứng từ chính bức tranh thiên nhiên hùng vĩ của Bãi Tiên, bản thân dinh thự The Coral Artistry cũng là một tuyệt tác nghệ thuật của kiến trúc và thiên nhiên. The Coral Artistry nổi bật với 2 bể bơi 60m2 và 100m2 lớn nhất trong quần thể Gran Meliá Nha Trang. Từng không gian trong dinh thự The Coral Artistry đều lộng gió, khoáng đạt với phòng khách rộng 80m2, phòng tắm lên tới gần 30m2 – nơi chủ nhân được tận hưởng những trải nghiệm kỳ khôi như Nghi thức mùi hương Ritual Room, dịch vụ Red Level thượng hạng, dịch vụ đưa đón và quản gia riêng.

Đặc biệt, The Coral Artistry được bố trí jacuzzi chân mây ngoài trời ngay tại ban công tầng 2 có diện tích khổng lồ 70m2, mang đến cho chủ nhân trải nghiệm khác biệt, dường như dang tay ra là “sở hữu cả biển Đông”..

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *