Ngôi nhà nhìn ra đại dương xanh thẳm ở Carmel, California của minh tinh Betty White đang được rao bán với giá 8 triệu USD. Kiến trúc thượng lưu, phong cách quyến rũ trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ khiến dự án này trở thành cái tên “hot” nhất trên thị trường Bất động sản khu vực.

6 2

Với sự nghiệp kéo dài 7 thập kỷ, Betty White là một trong những nữ diễn viên người Mỹ được yêu thích nhất. Dù sống và làm việc tại Brentwood, Los Angeles, nhưng nữ diễn viên quá cố còn sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp khác ở Carmel, California, nơi bà có thể rút lui khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của Tinseltown. Hiện, dinh thự xa hoa đang được rao bán với giá 7,95 triệu USD.

Rao 8 triệu USD, biệt thự biển của minh tinh Betty White thu hút thị trường

Phòng khách tràn ngập ánh sáng và gió đại dương

Rao 8 triệu USD, biệt thự biển của minh tinh Betty White thu hút thị trường

Nội thất quyến rũ mềm mại

Dinh thự 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm rộng 334m2, nằm trên một khu đất rộng ngay phía trên Vịnh Carmel. White và chồng Allen Ludden đã mua lô đất và ủy quyền cho kiến ​​trúc sư Richard Hicks xây một ngôi nhà ba tầng tại đây. Thật không may, Ludden đã qua đời ngay sau khi ngôi nhà được hoàn thành vào năm 1981, nhưng White vẫn tiếp tục đến thăm và sống tại ngôi nhà trong suốt 4 thập kỷ sau đó.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *