Shark Liên và phát ngôn nhạy cảm

Giữa lúc dư luận đang bàn tán về những ồn ào quanh dự án Nhà máy nước mặt sông Đuống thì Shark Liên lại có những phát ngôn nhạy cảm, khiến dư luận càng nóng hơn.

20

Bà Liên hiện vẫn là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Nhà máy nước mặt sông Đuống

Tháng 11/2019, trên Facebook cá nhân “Madam Liên” được cho là của bà Shark Liên xuất hiện câu nói nổi tiếng của Thủ tướng Anh thời thế chiến thứ 2 Winston Churchill: “Bạn sẽ không bao giờ đạt đến đích nếu Bạn cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó trên đường, chỉ vì tiếng sủa của chúng!”.

Mặc dù dòng trạng thái trên đã được gỡ và bà Liên cũng đã lên tiếng giải thích là chỉ dẫn lại lời nói chứ không có mục đích gì, song dòng trạng thái này cũng đã gây ra không ít phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng.

Trước đó, bà Liên cũng từng lên tiếng trước những ý kiến cho rằng bà tham gia chương trình Shark Tank là để đánh bóng tên tuổi. “Tôi đánh bóng để làm gì ở cái tuổi U60, đáng về vui vầy với con cháu. Tôi cũng làm nước sạch, món hàng đó không cần quảng cáo và đánh bóng”, Shark Liên cho biết.

Cùng thời điểm trên, bà Liên thôi chức Tổng giám đốc/Người đại diện pháp luật của Nhà máy nước mặt sông Đuống. Tuy nhiên, bà hiện vẫn là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty này.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *