2 7

– Giúp chủ nhân giảm bớt mọi âu lo, căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hỗ trợ điều trị các căn bệnh về hệ thần kinh. Từ đó tạo nên cảm giác thư thái, dễ chịu và tỉnh táo hơn.

– Nguồn năng lượng lớn trong đá Diopside xanh lá giúp lưu thông máu, thanh lọc cơ thể để cho chủ nhân nó có một trái tim khỏe mạnh, sức đề kháng cao, sức khỏe luôn dồi dào. Những ai đang gặp vấn đề về tim, phổi, hệ tuần hoàn… thì tốt nhất nên sở hữu một viên đá Diopside xanh lá.

– Những ai thường xuyên bị đau đầu, stress thì cũng đừng bỏ qua việc mang bên mình một viên đá Diopside xanh lá.

– Đá Diopside xanh lá còn giúp bạn có được một giấc ngủ sâu và ngon hơn. Hãy đặt đá Diopside xanh lá gần giường ngủ hay dưới gối nhé.

– Đá Diopside xanh lá cũng tốt cho hệ tiêu hóa, giúp giảm các triệu chứng về dạ dày, ợ chua hay đại tràng.

– Không những thế, đá Diopside xanh lá còn giúp giảm đi tác hại từ sóng điện tử của máy tính, từ đó giúp cho sức khỏe được tốt và ổn định hơn.

Ngoài tác dụng đối với sức khỏe thì đá Diopside còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn

– Theo tương truyền các bậc thầy thời xa xưa, đá Diopside xanh lá sẽ mang lại nhiều vận may, được quý nhân phù trợ và giảm bớt tính hiếu thắng, hiếu chiến.

– Đặc biệt, đối với những người kinh doanh, buôn bán thì loại đá này giúp buôn may bán đắt, mang lại tài lộc, thu hút tiền bạc.

– Loại bỏ những nguồn năng lượng xấu, sinh khí xấu bao quanh, đồng thời kích thích sự phát triển trí tuệ.

– Đá Diopside xanh lá giúp chủ nhân thoát khỏi những ảo vọng, nhìn nhận cuộc sống thực tế hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *