Phục vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại bằng liệu pháp tế bào gốc cho hơn 8000 khách hàng mỗi năm, là đơn vị đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn FDA (Hoa Kỳ) về công nghệ tế bào gốc, tập đoàn StemCells 21 Thái Lan sắp tới sẽ hợp tác đầu tư phát triển điểm đến tiếp theo tại dự án Shizen Nami, Đà Nẵng.

StemCells 21- tập đoàn chuyên về y học tái tạo hàng đầu thế giới đã bắt tay với tập đoàn bất động sản Gotec Land, cùng phát triển trung tâm y học tái tạo mang tên AAA Intelligent Health ngay bên trong dự án Shizen Nami tại Đà Nẵng.

Đây được xem là bước đi khác biệt của 2 đơn vị khi cùng phát triển tiện ích mới mẻ về du lịch y tế ngay tại điểm 1 dự án bất động sản ven biển hạng sang.

Được thành lập tại Bangkok, Thái Lan, trải qua gần 20 năm hoạt động, StemCells 21 là đơn vị chuyên cung cấp phương thức tiếp cận chăm sóc sức khoẻ hiện đại với trọng tâm là y học tế bào. Đây cũng là đơn vị đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn FDA (Hoa Kỳ) về công nghệ tế bào gốc.

image 20220901140017 1

Hệ thống trung tâm của StemCells 21 là điểm đến của nhiều khách hàng quốc tế đến từ châu Á, châu Mỹ và châu Âu

Hiện nay StemCells 21 là tập đoàn sở hữu nguồn dữ liệu tế bào gốc lớn nhất thế giới. Với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, các phương pháp hỗ trợ điều trị bằng tế bào gốc tại StemCells 21 ở Thái Lan đã mang đến những hiệu quả đáng kể cho bệnh nhân.

Điển hình như ở chứng viêm xương khớp, StemCells 21 sử dụng các tế bào gốc trung mô tốt nhất sau quá trình nuôi cấy, đưa các tế bào này di chuyển vào vị trí tổn thương để phát triển thành tế bào xương và sụn mới. Phương pháp này đã cải thiện đáng kể khả năng đi lại cho 89% khách trị liệu.

Báo cáo của StemCells 21 vào đầu năm 2022 về kết quả của các khách trị liệu tại đây cũng chỉ ra, 92% người được cải thiện đáng kể bệnh đau lưng mạn tính; 100% người được cải thiện giấc ngủ và tăng cường miễn dịch; 100% người cải thiện đáng kể chức năng miễn dịch và trẻ hóa rõ rệt…

Ông Thein Htut – Giám đốc Y khoa, đồng sáng lập tập đoàn StemCells 21, chia sẻ: “Lựa chọn Đà Nẵng là việc nằm trong định hướng mở rộng hoạt động của StemCells 21 tại Việt Nam. Về du lịch, Đà Nẵng có lượng du khách nội địa và quốc tế hàng đầu khu vực. Về cơ sở vật chất, dự án mà chúng tôi hợp tác hội đủ các yếu tố phù hợp để chúng tôi quyết định đây sẽ là nơi mà chúng tôi đầu tư phát triển tiếp theo.”

image 20220901140017 2
Bác sĩ Thein Htut phát biểu tại lễ ký kết hợp tác giữa trung tâm AAA Intelligent Healthcare và StemCells 21

Ông Thein Htut cũng cho biết thêm, StemCells 21 sẽ mang đến mô hình trung tâm y học tái tạo hiện đại chuẩn quốc tế 5 sao, trang bị phòng điều trị cá nhân riêng biệt, phòng điều trị lớn, phòng mổ vô trùng, phòng thí nghiệm nuôi cấy tế bào gốc và ngân hàng lưu trữ tế bào gốc đạt chuẩn FDA; tương tự các trung tâm cao cấp hiện hữu tại Thái Lan hay chi nhánh tại Hong Kong.

Ngoài trung tâm y học tái tạo AAA Intelligent Health tại dự án Shizen Nami còn có 2 trung tâm trị liệu chuyên sâu bao gồm trung tâm Y học chính xác (ứng dụng công nghệ giải mã biểu đồ gen) và trung tâm Y học thẩm mỹ (ứng dụng công nghệ trẻ hoá da và nha khoa thẩm mỹ).

image 20220901140017 3

Trung tâm AAA Intelligent Health có tổng mức đầu tư hơn 20 triệu USD

Theo báo cáo của Grand View Research, nhiều khách du lịch y tế từ các nước Hoa Kỳ và châu Âu đi đến Thái Lan để tìm đến các trung tâm y học chính xác và y học tái tạo do chi phí chăm sóc sức khỏe thấp hơn.

Ví dụ, chi phí nong mạch vành ở Thái Lan là 4.200 USD, thấp hơn gần 82% so với ở Hoa Kỳ. Trong tương lai gần, nếu các dịch vụ này có mặt tại Việt Nam, ngân sách phải chi trả cho gói dịch vụ hàng chục nghìn đô la này có thể chỉ giảm còn dưới 3.000 USD.

“Các đối tác hàng đầu thế giới về ngành y học tái tạo và y học chính xác quyết định đặt bước phát triển tại Shizen Nami còn có các tập đoàn đến từ Mỹ là TruDiagnostic, Telerad, Healthhub, NaturaNu, và tập đoàn International Specialist Cancer của Singapore… Chúng tôi kỳ vọng trung tâm AAA Intelligent Health sẽ là lựa chọn hàng đầu cho du khách trong nước và quốc tế được tối ưu chi phí chăm sóc sức khỏe mà không phải di chuyển đến các quốc gia xa xôi khác”, đại diện Gotec Land chia sẻ.

image 20220901140017 4
Dự án Shizen Nami ven bờ vịnh Đà Nẵng, nơi đặt Trung tâm AAA Intelligent Heath

Trung tâm AAA Intelligent Health được xây dựng bên trong dự án Shizen Nami. Tọa lạc bên bờ tây bắc vịnh Đà Nẵng, Shizen Nami được đầu tư một hệ sinh thái khép kín dành cho sức khỏe bao gồm trung tâm y học tái tạo cùng các tiện ích tái tạo năng lượng như tổ hợp wellness spa, vườn thư giãn chân mây, vườn yoga, vườn trẻ thơ, hồ bơi vô cực, tổ hợp spa- sauna…

Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe chủ động hấp dẫn hàng đầu Đông Nam Á cho khách nội địa và quốc tế.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *