Song song với việc phát triển kinh tế, xã hội, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đẩy nhanh chiến lược phát triển du lịch tỉnh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đưa du lịch là một trong 4 trụ cột kinh tế quan trọng của tỉnh.

Tỉnh cũng định hướng quy hoạch trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương, trung tâm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng biển hàng đầu khu vực Đông Nam Á với cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại.

Nắm bắt những lợi thế này, nhiều “ông lớn” địa ốc đã nhanh chóng có mặt tại Vũng Tàu để đón sóng đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng với sự xuất hiện của các dự án tiềm năng. Đơn cử như dự án căn hộ du lịch Oyster Bay Vũng Tàu của Vietpearl Group.

79 1

Oyster Bay Vũng Tàu – dự án căn hộ du lịch tuyệt đẹp ngay mặt trước Bãi Dâu.

Tọa lạc trên đường Trần Phú, trục đường ven biển sầm uất của thành phố Vũng Tàu, Oyster Bay Vũng Tàu thừa hưởng lợi thế vị trí độc tôn với mặt trước là Bãi Dâu, phía sau lưng là Núi Lớn, gần bên là Núi Nhỏ, Bãi Trước và Bãi Dứa. Xung quanh là hệ thống nhà hàng, khách sạn và resort đẳng cấp quốc tế.

Điểm nhấn của Oyster Bay Vũng Tàu chính là sự độc đáo trong thiết kế. Từ sự chỉn chu với phong cách Tân cổ điển bên ngoài, cho tới thiết kế căn hộ bên trong. 100% căn hộ đều có ban công được phóng tác theo hình vỏ sò hướng thẳng ra biển, đón gió và không khí trong lành từ biển thổi vào.

Đón sóng BĐS Vũng Tàu với dòng căn hộ du lịch hoàn toàn mới - 3

Sảnh đón tiếp sang trọng tại Oyster Bay Vũng Tàu.

Oyster Bay Vũng Tàu cũng hội tụ hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp với: Hồ bơi chân mây, nhà hàng phong cách Á – Âu, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em, sky bar, phòng hội nghị… Hệ thống tiện ích, dịch vụ này sẽ được quản lý vận hành bởi HSSC, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển dự án, quản lý, vận hành và khai thác BĐS nghỉ dưỡng. Ngoài ra, dự án cũng thừa hưởng các tiện ích ngoại khu cao cấp từ khu du lịch sinh thái, sân golf, trung tâm thương mại, hải đăng, hệ thống nhà hàng và bar… trên các trục đường Hạ Long, Thùy Vân.

Đón sóng BĐS Vũng Tàu với dòng căn hộ du lịch hoàn toàn mới - 4

Hồ bơi chân mây – một tiện ích đẳng cấp tại dự án.

Với nhiều lợi thế hiếm có, Oyster Bay Vũng Tàu được giới chuyên môn đánh giá cao về tiềm năng đầu tư cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Sở hữu các căn hộ du lịch, chủ sở hữu không chỉ được tận hưởng đến 21 ngày nghỉ dưỡng mỗi năm, mà còn được tham gia chương trình cam kết cho thuê lại từ chủ đầu tư, với mức cho thuê tối đa lên tới 240 triệu/năm cho căn 2 phòng ngủ, 120 triệu/năm cho căn 1 phòng ngủ. Đặc biệt nhờ vị trí đắc địa, giá trị bất động sản tại Oyster Bay sẽ liên tục tăng trưởng, từ đó trở thành tài sản đầu tư thông minh cho chủ sở hữu.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *