3 17Y học tái tạo hướng tới những liệu pháp cá nhân hóa nhằm gia tăng hiệu quả chữa trị cho người bệnh

Theo báo cáo thống kê từ StemCells 21, cứ 855 bệnh nhân điều trị tại trung tâm, 89% sẽ được cải thiện đáng kể trong quá trình điều trị viêm xương khớp bằng liệu pháp tế bào gốc, tăng sinh phát triển sụn, giảm đau, cải thiện khả năng đi lại, 11% có cải thiện một phần. Ngoài ra, đối với nhóm khách hàng có tiền sử tiểu đường, khi điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc, cứ 522 khách hàng, thì có 63% được cải thiện đáng kể, 37% hiệu quả một phần. Đối với nhóm khách hàng mắc bệnh tim cũng cho thấy hiệu quả đáng kể lên đến 72% trong việc cải thiện phân suất tống máu EF %, giảm giữ nước và cải thiện khả năng hoạt động thể lực.

image 20220915133154 3
Hiệu quả điều trị một số bệnh lý bằng tế bào gốc được cung cấp bởi StemCells 21

Ngoài hiệu quả điều trị các bệnh lý kể trên, y học tái tạo ứng dụng liệu pháp tế bào gốc còn giúp nâng cao tình trạng sức khỏe chủ động và hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn, khỏe hơn và trẻ hơn. Ông Phạm Khương (63 tuổi) cho biết, ông vừa chi 700 triệu đồng để điều trị tế bào gốc cho phần viêm khớp gối và thoái hóa cột sống. Lúc đầu, ông Khương chỉ kỳ vọng các phần viêm hết sưng và giảm các triệu chứng đau nhức, vì gần như không thể ngồi quá lâu và đi lại khó khăn. Tuy nhiên, sau liệu trình kéo dài 2 tháng, ông Khương cho biết đã có thể lái ô tô từ Đà Nẵng ra đến Nghệ An ở cả hai chặng đi về mà không có bất kỳ một dấu hiệu đau nhức nào, tinh thần ông cũng tốt hơn, năng động hơn, ông Khương cho biết thêm.

Các chương trình chăm sóc sức khỏe chủ động toàn diện tại Trung tâm AAA intelligent Health được tư vấn, giám sát và vận hành bài bản bởi sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y học chính xác và y học tái tạo từ nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ … Được biết, để chuẩn bị cho quá trình đi vào hoạt động vào Quý I/2024, đội ngũ hơn 15 chuyên gia của trung tâm đã được cử sang Mỹ để đào tạo và chuyển giao công nghệ bước đầu. Dự kiến quá trình này kéo dài trong 6 tháng, và các chuyên gia sẽ được luân chuyển đào tạo tại các quốc gia Châu Âu và Mỹ khác.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *