Thương mại điện tử toàn cầu đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về tỷ trọng doanh số bán lẻ trong thời kỳ đại dịch, đạt con số ấn tượng 26.700 tỷ USD. Trong khi hoạt động mua sắm trực tiếp đang có những dấu hiệu phục hồi tốt sau khi đại dịch dần được khống chế, nhưng thương mại điện tử vẫn không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay.

54

Với việc các cửa hàng truyền thống thay đổi hình thức kinh doanh sau đại dịch, phối hợp phục vụ trực tiếp và trực tuyến, các nhà đầu tư Bất động sản thương mại nên xem xét các cơ hội đầu tư vào Bất động sản công nghiệp và kho phân phối để bắt kịp xu hướng này. Ngay cả các thương hiệu lớn có truyền thống gắn liền với bán hàng trực tiếp cũng đang gia nhập xu hướng thương mại điện tử.

Các nhà đầu tư Bất động sản thương mại nên nhanh chóng phân tích tiềm năng của Bất động sản công nghiệp để đón đầu xu thế vì thị trường này chắc chắn sẽ ngày càng phát triển hơn khi các doanh nghiệp thay đổi hình thức cung cấp hàng hóa của họ cho khách hàng.

thị trường bất động sản thương mại dường như đã sẵn sàng cho một sự chuyển đổi lớn hơn bao giờ hết. Các nhà đầu tư thông thái sẽ thấy trước các cơ hội tiềm năng này và bắt kịp thời cơ để gia tăng lợi nhuận của họ. Để làm được điều đó, hãy hành động ngay bây giờ bằng cách tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích thị trường một cách cẩn thận và đa chiều, bạn sẽ có thể gặt hái được thành công trong lĩnh vực này.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *