Dự án nhà ở xã hội Drgon E-Home với quy mô 19.000m2 thuộc khu đô thị Dragon Village được động thổ sáng ngày 31/8 tại TP Thủ Đức.

Drgon E-Home là dự án nhà ở xã hội thế hệ mới có chủ đầu tư là Công ty Dragon Village và đơn vị phát triển là Công ty Phú Long. Tổng quy mô dự án là 19.000m2, gồm 5 tòa tháp chung cư cao 8 tầng, được kết nối với nhau qua những con đường nội bộ, kênh cảnh quan hay công viên cây xanh. Dự án cung cấp 764 căn nhà với nhiều diện tích linh hoạt từ 28-85m2, gồm căn studio, căn một phòng ngủ, một phòng ngủ và một phòng đa năng, căn dual key, căn hai phòng ngủ, căn hai phòng ngủ và một phòng đa năng cùng hơn 10.000m2 sàn thương mại.

33

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội thế hệ mới Drgon E-Home. Ảnh: Phú Long

Đặc biệt, dự án được quy hoạch, thiết kế bởi Công ty Surbana Jurong-Singapore theo tiêu chí tạo lập không gian sống thoải mái, tiện lợi, kết nối cộng đồng, giao hòa với thiên nhiên. Nội khu dự án có đầy đủ các tiện ích như công viên, hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi cho trẻ em, nơi dạo chơi cho người cao tuổi và cây xanh được trồng ở khắp mọi nơi. Thiết kế các tòa nhà hướng đến tinh thần gắn kết xã hội, cộng đồng cư dân thông qua những không gian chung ở tầng trệt và khoảng không thông tầng. Cư dân sẽ được thừa hưởng đầy đủ tiện ích trong khu phố với không gian xanh, đơn vị vận hành chuyên nghiệp cùng chi phí quản lý thấp.

22

Hồ bơi và cảnh quan xanh tại khuôn viên dự án Drgon E-Home. Ảnh: Phú Long

Là dự án thành phần trong khu đô thị Dragon Village, Drgon E-Home được kế thừa trọn vẹn cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, không gian sống hiện đại, chuỗi tiện ích và dịch vụ công cộng sẵn có của khu đô thị đã đi vào vận hành. Bên cạnh đó, dự án còn thụ hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật của TP Thủ Đức – trung tâm phát triển kinh tế năng động bậc nhất TP HCM. Cư dân có thể kết nối nhanh đến những khu vực quan trọng như khu công nghệ cao TP Thủ Đức, metro Bến Thành – Suối Tiên hay trung tâm tỉnh Bình Dương, Đông Nai, Trong bán kính 3 km, cư dân dễ dàng di chuyển đến trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại và các khu vui chơi giải trí tại phía Đông thành phố.

Tại lễ động thổ dự án, ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức mong muốn có thêm nhiều dự án như Dragon E-Home để nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Ông Tùng kỳ vọng đơn vị tư vấn Surbana Jurong đến từ Singapore sẽ mang đến những tiện ích cao cấp cho cộng đồng cư dân của dự án.

“Dragon E-Home không chỉ là dự án nhà ở xã hội mà còn là lựa chọn cao cấp dành cho đối tượng có tài chính vừa phải”, ông Tùng cho biết.

111

Ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức phát biểu tại lễ động thổ sáng 31/8. Ảnh: Phú Long

Đại diện chủ đầu tư cho biết đơn vị mong muốn đem đến một khái niệm mới về nhà ở xã hội. Trong đó những căn nhà ở thế hệ mới Dragon E-Home sẽ phục vụ cho phần lớn số đông, đến từ mọi tầng lớp người dân.

“Người dân có các mức thu nhập nhất định, cả công nhân viên chức có thu nhập dưới 10 triệu đồng một tháng có thể lựa chọn mua nhiều loại nhà ở khác nhau, từ các căn studio đến căn hộ hai phòng cơ bản”, vị này chia sẻ.

Công ty Dragon Village cũng sẽ đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông và các dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh cho toàn bộ dự án, đem đến cho cư dân không gian sống mới chất lượng, chi phí vận hành thấp, đồng bộ và dễ dàng kết nối với các dịch vụ tại TP HCM và các vùng lân cận.

Xem thêm tại

Krish Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *