Vị trí đặt lục bình phù hợp

Quầy lễ tân khách sạn: đây được xem là khởi nguồn cho việc kinh doanh, nơi tập trung tiền bạc nhiều nhất của khách sạn. Khi đặt lục bình ở đây giúp công việc kinh doanh thuận lợi, may mắn, mang lại nguồn doanh thu lớn cho khách sạn.

Văn phòng: khi đặt một cặp lục bình ở văn phòng, cơ quan giúp công việc làm ăn được thông hành, thuận lợi, gặp giữ hóa lành, thu hút thêm tài lộc, vượng khí.

2 17

Trên bàn thờ: đặt trên bàn thờ một bình kích thước nhỏ bằng gốm, sứ dùng để cắm hoa thể hiện thành tâm của con cháu với tổ tiên. Lộc bình cắm hoa bên trong có nước biểu thị sự gột rửa để không gian thờ cúng luôn được sạch sẽ, giúp loại bỏ khí giữ, hung khí, tà khí.

Ý nghĩa của lục bình trong phong thủy

Phòng khách: thường đặt lục bình bằng gỗ được chạm trổ họa tiết hoa văn cầu kỳ thể hiện sự bề thế, uy quyền và địa vị xã hội của chủ nhân ngôi nhà. Đây là nơi sang trọng nhất của ngôi nhà.

Ý nghĩa của lục bình trong phong thủy

Lộc bình nơi thờ tự: Khi đặt lục bình ở không gian thờ tự trở nên linh thiêng, uy nghiêm và sang trọng hơn nhiều lần.

Tủ trưng bày ở phòng ngủ: Lục bình tượng trưng cho việc cất giữ tài khí, bảo quản tài sản an toàn, tiền tài không thể bị thất thoát ra bên ngoài. Gia chủ trưng bày lục bình trên tủ của phòng ngủ mong muốn bảo quản tài sản có giá trị, tiền bạc được tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *